Nguyên liệu:
+110g chocolate thẻ nguyên chất
+110g bơ mềm
+110g đường mịn
+130g bột mì
+3 trứng gà .
+xíu muối .
Cách làm:
- chocolate thẻ bẻ vụn cho vào âu, đặt lên nồi nước sôi tim nhẹ
- cho bơ cắt viên nhỏ vô quậy tan chảy.cho tiếp đường vô quậy tan đường
- đem ra cho trứng vào dùng máy đánh quện đều, ko đánh lâu.
- cho tiếp bột và muối vô đánh quện đều ko đánh lâu, tắt máy.
Lưu ý: Khuôn bằng sứ hay khuôn làm đá phải thoa dầu chống dính, múc vô 2/3 k
- Nướng 200 độ 10p hay 12p, rãnh dưới rãnh giữa 1 nấc, ko nướng lâu hơn 12p.
- Đem ra để 5p, rọc quanh thành k úp bánh ra dỉa.
- Bánh cắt đôi sẻ chảy kem ra
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét