– Kim chi mua về ta thái nhỏ, để riêng.
– Cho kim chi vào âu, thêm chút sốt cà chua cùng dầu mè, trộn đều.
– Hành tây lột vỏ, thái nhỏ.
– Thịt cá lọc hết xương, nên dùng cá hộp cho tiện.
– Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với chút dầu ăn.
– Trút kim chi vào chảo, thêm hành tây và thịt cá, xào đều.
– Vì các nguyên liệu đều nhanh chín nên chỉ cần đảo qua, có mùi thơm là được.
– Tách riêng lòng đỏ và trắng của trứng rồi đánh đều cả 2.
– Cho trứng vào chảo rán tạo 2 lớp lòng đỏ và trắng liền nhau.
– Nhanh tay cho kim chi xào vào giữa, cuộn trứng lại.
– Rán trứng chín đều là được.