Nguyên liệu:
» Phần sốt caramel:
– Bơ nhạt: 30gr;
– Đường nâu: 120gr
– Chuối: 3 quả
» Phần bánh:
– Bơ nhạt: 120gr;
– Đường nâu: 120gr;
– Đường trắng: 150gr;
– Bột mì đa dụng: 240gr
– Muối: 1/2 thìa;
– Trứng gà: 4 quả
– Sữa chua không đường: 240gr;
– Vani: 2 ống;
» Phần sốt caramel:
– Bơ nhạt: 30gr;
– Đường nâu: 120gr
– Chuối: 3 quả
» Phần bánh:
– Bơ nhạt: 120gr;
– Đường nâu: 120gr;
– Đường trắng: 150gr;
– Bột mì đa dụng: 240gr
– Muối: 1/2 thìa;
– Trứng gà: 4 quả
– Sữa chua không đường: 240gr;
– Vani: 2 ống;
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét