Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Saturday, June 7, 2014

6 loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ và sự tập trung

Thực phẩm giàu protein
Tiêu thụ protein có thể làm cho bạn cảm thấy no và thỏa mãn. Bạn không còn bị làm phiền bởi cảm giác đói nữa, nó giúp cho bạn tập trung hơn vào công việc phía trước.
Rau lá xanh

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng những người tiêu thụ hai hoặc nhiều hơn khẩu phần rau quả mỗi ngày thường tập trung nhiều hơn những người ăn ít rau. Các loại rau như rau bina, rau mùi, bông cải xanh, và cải bruxen rất tốt để tăng cường sự tập trung giúp tăng lưu lượng máu đến não và giúp nó hoạt động tối ưu. Rau xanh bao gồm một lượng lớn chất chống oxy hóa carotenoid thúc đẩy trí tuệ của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung các vitamin B giúp tăng cường tập trung và trí nhớ.

Caffeine
Caffeine có thể giúp tăng năng lượng và sự tập trung của bạn. Một tách cà phê, khi bạn cần phải tập trung. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ rằng quá nhiều caffeine sẽ không tốt cho cơ thể và có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu và bồn chồn.

Ngũ cốc nguyên hạt
Tiêu thụ ngũ cốc cho bữa ăn sáng cho phép bạn uy trì sự tập trung tinh thần trong suốt cả ngày. Ngũ cốc được cho là hiệu quả hơn nhiều so với ăn carbohydrate cho bữa ăn sáng không ăn gì cả.

Các loại hạt
Các loại hạt là nguồn dồi dào vitamin E giúp trong việc suy giảm nhận thức. Các loại hạt rất giàu axit amin và các loại tinh dầu tốt, đó là điều tuyệt vời để cải thiện tập trung và ghi nhớ của bạn .

Thực phẩm omega-3
Các loại thực phẩm giàu axit béo omega-3, chẳng hạn như quả óc chó và hạt lanh và dầu cá như: cá hồi, cá thu, cá mòi là tuyệt vời cho việc cải thiện sự tập trung, tăng cường chức năng nhận thức.
Post a Comment