Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Tuesday, January 15, 2013

Hướng Dẫn Đăng Ký thẻ Payoneer

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Đăng Ký thẻ Payoneer
Đăng ký thẻ master card miễn phí

Payoneer là gì?

Payooner là một phương thức hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho phép người rút tiền thông qua thẻ Marter Card.

Hiện tại Payoneer đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trong đó có các đối tác là các mạng tiếp thị liên kết như Shareasale, CJ, Clickbank, Amazon… do đó các bạn tham gia tiếp thị liên kết cho các mạng này rất thuận lợi

Sau khi đăng ký xong Payoneer sẽ cung cấp cho bạn một thẻ Marter Card và đề xuất bạn tham gia dịch vụ US Payment Service, với dịch vụ này bạn có thể thực hiện nhận tiền và rút tiền tại Việt Nam thông qua thẻ Marter Card.

Các bước đăng ký được thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ: http://payoneer.com và chọn mục Sign up để đăng ký tài khoản Payonner.

Xem hướng dẫn đăng ký bằng Youtube


Sau khi đăng ký hoàn thành họ sẽ gửi cho các bạn một email thông báo đã đăng ký thành công Payooner nhưng họ cần thời gian để xem xét có chấp nhận cho bạn tham gia hay không.Sau khi chấp nhận họ sẽ gửi cho các bạn một email thông báo chấp nhận.Họ sẽ gửi thông báo sẽ gửi thẻ Marter Card cho bạn trong thời gian nào. Chú ý ghi chính xác địa chỉ để nhận thẻ.Để được tham gia dịch vụ US Payment Service, họ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin sau:Sau khi nhận được email như hình bên trên các bạn nhanh chóng reply lại bằng một email với các nội dung theo yêu cầu của họ. Đối với các bạn không rành về tiếng Anh có thể sử dụng đoạn trả lời của Ngân Sơn bên dưới (nhớ gửi kèm theo bản scan 2 mặt giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu)
Dear Payoneer,
As your previous email, I reply as follows:

-----------------------
What services or products do you offer (include website URLs if applicable)? ==>I’m marketer and I make affiliate for Amazon, Shareasale. I offer these product for my customer. Here is a website where I supply coupon for this product: http://yourwebsite.net
Please provide us with direct web links showing some examples of your products, services and other online activity. Please make sure the links include mention of your name or shows your relation to the product/service.==> As above, you can review my site in http://yourwebsite.net
Please send us a screenshot of your online account with the company you wish to receive payments from (e.g.: PayPal, Amazon, Skrill, etc.). The screenshot should include your name and account balance.==> I provide to you screenshot of Amazon and Shareasale account which indicate my name.
Please provide a copy of a government-issued photo ID. You can send your driver’s license, passport or national ID. If your ID is in a different language than English, we prefer an international passport. ==> I provided to you my ID card.
You can scan/take a photograph of your ID and attach it to your reply to this e-mail. Please send both sides of the document where relevant. We prefer jpeg format under 1MB.
Note: If you have already provided us with your ID copy, please skip this requirement.

----------------------

I hope to receive your approval for apply for your US Payment Service.
Thanks for your consideration.


Sau khi bạn gửi email phản hồi, họ cần thời gian đẻ xem xét có thể chấp nhận hay không, thông thường là bốn ngày để họ xem xét nhưng cao điểm có thể mất cả một tuần.

Sau khi xem xét nếu chấp nhận họ sẽ gửi cho bạn một email thông báo chấp nhận cho bạn tham gia dịch vụ US Payment Service.Cuối cùng, bạn đợi nhận thẻ Marter Card. Sauk hi nhận thẻ Marter Card bạn login vào tài khoản và làm theo hướng dẫn gửi kèm của họ để kích hoạt tài khoản Payoneer.

Ngân Sơn đã đăng ký khá sớm dịch vụ Payoneer nên đã nhận được thẻ và kích hoạt thành công US Payment của Payoneer.

Các bạn có thể tham khảo hình dạng của thẻ Marter Card của Payonner như thé này nhéBạn chú ý Tên Ngân hàng, Bank roulting number và Account Number để điền thông tin thanh toán cho chính xác nhé.Chúc các bạn thành công!
Post a Comment