Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, August 2, 2012

MagicReader ứng dụng đọc sách - lắc đầu

Nếu dùng iPad chắc bạn sẽ thường xuyên đọc sách, xem ảnh ... và có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc này trên iPad, hôm nay mình xin giới thiệu một ứng dụng đọc sách rất thú vị dành cho iPad. MagicReader là một ứng dụng giống như các ứng dụng đọc sách thông thường khác hỗ trợ các định dạng file như PDF, file zip, file ảnh như jpg, png ..... Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này đó là việc hỗ trợ lật trang bằng thao tác lắc đầu, bạn lắc sang bên trái thì trang sách sẽ được chuyển đến trang tiếp theo và lắc sang bên phải thì sẽ quay lại trang trước đó.


Ứng dụng này sử dụng cảm biến của camera phía trước của iPad để nhận biết cử chỉ phần đầu của bạn, khi đang đọc sách ứng dụng sẽ nhận biết tư thế đầu đang để thẳng của bạn, khi bạn muốn lật trang sách bạn chỉ cần lắc nhẹ đầu (không phải lắc quá mạnh như hình minh họa) để chuyển sang trang tiếp theo hoặc quay lại trang trước đó. Sử dụng ứng dụng này ngoài đọc sách thì thao tác lật trang như này sẽ làm cổ bạn đỡ mỏi hơn vì trong khi đọc sách phải duy trì một tư thế cổ quá lâu.


Ứng dụng có thể tải miễn phí trên iTunes và chỉ tương thích với iPad, và chỉ iPad có camera trước bạn mới có thể sử dụng được tính năng lắc đầu để lật trang sách.

Tải ứng dụng MagicReader (iTunes Store)
Post a Comment