Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Sunday, October 30, 2011

Bidvertiser kinh doanh hiệu quả cho website/ blog tiếng việt

Bidvertiser là 1 dạng banner đặt lên website/ blog của bạn để kiếm tiền trên từng click mà khách ghé thăm click vào ( Pay per click – PPC) Đây có lẽ là hình thức kiếm tiền “khó ăn” nhất, bạn cần có 1 website/ blog traffic cao để đặt lên quảng cáo của bidvertiser. Mình đã tham nhiều chương trình quảng cáo cho website/ blog nhưng có lẽ lựa chọn hàng đầu cho website/ blog tiếng việt hiện nay là bidvertiser, đăng kí dễ dàng, giá 1 click từ 0.03$ – 2$, min payout thấp 10$, đối với ip Việt Nam giá click thường từ 0.03$ – 0.3$. Cuối tháng Bidvertiser sẽ tổng kết số tiền bạn kiếm được và sẽ thanh toán vào cuối tháng sau. Bạn lưu ý là không bao giờ được tự click vào quảng cáo của mình và những trò gian lận khác nếu không muốn bị khóa tài khoản. Một tài khoản Bidvertiser có thể sử dụng được cho nhiều site.

Bài viết này DBS sẽ hướng dẫn đăng kí tài khoản Bivertiser và cách sử dụng Bivertiser hiệu quả nhất đem lại thu nhập cho Webmaster và Blogger Việt Nam.

1.Hướng dẫn đăng kí tài khoản Bidvertiser:


 Bạn CLICK ĐÂY để đăng kí:Bạn click Join now – It’s free để tiếp tục:Simply fill in the fields below to get started:

First Name : Tên của bạn ( Tiếng việt không dấu )
Last Name : Họ + Nhập tên đệm ( Tiếng việt không dấu )
Email Address : Nhập email của bạn để đăng ký tài khoản.
Phone : (i.e +61-05-8565-9403 ): nhập số điện thoại của bạn ( ví dụ +84979766888 )


Choose your User Name : (6 characters min) : chọn một cái username cho tài khoản của bạn ( tùy bạn chọn thôi, nhưng phải nhớ để còn đăng nhập vào tài khoản . Tối thiểu là 6 ký tự và viết liền nhau nhé)
Choose your Password : (6 characters min) : nhập mật khẩu ( password ) cho tài khoản của bạn ( Tối thiểu là 6 ký tự và viết liền nhau nhé)
Confirm Password : (6 characters min) : Nhập lại mật khẩu trên một lần nữa ( để chắc chắn rằng bạn nhớ mật khẩu của mình ).
Preferred payment method : Bạn nên chọn phương thức thanh toán qua paypal với số tiền thanh toán tối thiểu là 10 USD ; hoặc bạn có thể chọn phương thức thanh toán là qua sec về địa chỉ nhà bạn, số tiền tối thiểu là 50 USD .
Paypal Account (Email) : Nhập id paypal account của bạn ( chính là email mà bạn đã đăng ký tài khoản paypal đó ).
Country : Chọn quốc gia của bạn ( ví dụ chúng ta đang ở Việt Nam thì chọn Vietnam )
Street Address : Nhập địa chỉ của bạn
State : Chúng ta không ở nước Mỹ nên chọn là Outside of the US ( tất nhiên, nếu bạn ở nước Mỹ thì bạn có thể chọn vùng tiểu bang bạn đang sinh sống ).
Zip Code : Nhập mã zipcode ( mã bưu điện ) của tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Mã này ở Việt Nam không quan trọng và cần thiết cho lắm, bạn có thể nhập đại vào ( ví dụ Hà Nội là 10000, tpHCM là 70000, Đồng Nai là 71000 … )
Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn hãy nhấn nút Get Activation Code để Bidvertiser gửi về email của bạn một mã xác nhận, sau đó bạn kiểm tra email và nhập mã này vào ô Copy your activation code from your email and type it here.

Tiếp theo bạn nhập xong code xác nhận, bạn cần đánh dấu tick lần lượt vào 4 ô vuông là

I agree to BidVertiser’s Terms of Service
I will not click on my own BidVertiser ads.
I will not ask or encourage others to click on my BidVertiser ads.
I will not place the BidVertiser ads on sites that include pornographic content.


Sau đó, bạn nhấn nút Continue để tiếp tục. Sau khi nhấn nút Continue , bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt quảng cáo.


2. Bây giờ bắt đầu làm việc nhé:
Total paid: 50.48$ là số tiền mình đã được thanh toán từ Bidvertiser
Click Balance: 4.11$ là số tiền hiện tại trong tài khoản, khi được 10$ nó sẽ thanh toán.
Để add website/ blog vào và lấy code bạn click vào Add new bidvertiser nhé.Điền đầy đủ thông tin về Web/Blog của bạn vào.(cái này khỏi chỉ vì là rất đơn giản rồi).
3rd party ad server / URL forwarding: (Optional)  nếu bạn có 1 web nhưng có 2 tên miền thì bạn nên điền tên tiền thứ 2 vào phần này để được cộng tiền vào tài khoảng khi có người sử dụng tên miền thứ 2.

Ở phần Category lựa chọn hiệu quả nhất chính là  Computer & Internet và phần con ở bên là Home Business & Get Paid To Surf/Read được đánh giá cao và hiển thị quảng cáo nhiều nhất theo khảo sát hiện tại của dân mạng MMO (nên chọn ngay từ đầu vì sau này rất khó thay đổi cho site đầu tiên đăng kí)

Sau đó là phần cài đặt hiển thị quảng cáo trên site của bạn: (ko cần thiết lắm, có thể sữa sau này)Nên lựa chọn giao diện phù hợp và đặt gần nội dung gần các Link khác để tạo thu nhập cao.


Coppy và paste code lên site bạn muốn hiển thị.

Chúc các bạn thành công với Bidvertiser!
Đăng ký tại đây :
Post a Comment