Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

TRỨNG CUỘN THANH CUA

TRỨNG CUỘN THANH CUA


Nguyên liệu:

- Trứng gà: 4 quả
- Thanh cua: 4 thanh
- Dầu ăn, gia vị, hạt tiêu.

Cách làm:

- Trứng đánh tan, nêm chút gia vị, hạt tiêu.

- Thanh cua cho vào hấp khoảng 5 phút.

- Cho chút dầu vào chảo, đổ trứng vào rồi láng đều cho hết chảo.

- Để lửa thật nhỏ, khi trứng bắt đầu se mặt thì đặt 4 thanh cua dàn đều thành hình chữ nhật ở đầu.

- Sau đó cuộn lớp trứng áp vào mặt thanh cua, dùng xẻng đè nhẹ lên chút, tiếp tục cuộn dần cho đến hết là được.

- Thái thành lát mỏng, bày ra đĩa rồi thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

DBS M05479
Quang Cao