Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

TRỨNG CHIÊN CUỘN JAMBON

TRỨNG CHIÊN CUỘN JAMBON



Nguyên liệu:
- 2 quả trứng gà, 2 thìa canh bột gạo, 3 thìa canh bột làm bánh xèo.

- 4 lát jambon, hành lá, 200 ml bia, 100 ml nước lạnh, 1/2 thìa cà phê muối, nước mắm, hạt nêm, đường.

Cách chế biến:

- Trứng gà đánh tan với ít hạt nêm, nước mắm, đường, hành lá thái nhuyễn. Pha bột gạo, bột canh, 200 ml bia, 100 ml nước lạnh, 1/2 thìa cà phê muối rồi khuấy đều, để trong khoảng 10 phút.

- Làm nóng chảo, cho trứng vào chiên vàng hơi mỏng. Trứng chiên xong bỏ ra đĩa. Tiếp đến cho bột vào tráng mỏng như đổ bánh xèo, bột vừa chín cho ra đĩa. Trứng chiên để bên dưới, tiếp đến là lớp bột bánh xèo, trên cùng là jambon rồi cuộn tròn lại.

- Thái trứng cuộn thành từng phần vừa ăn rồi bày ra đĩa. Bạn có thể làm thêm chén nước tương ớt hoặc ăn kèm với tương ớt để món ăn đậm đà hơn.

Không có nhận xét nào:

DBS M05479
Quang Cao