Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Friday, December 4, 2015

Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer được tặng $25 miễn phí

Mới đây, Payoneer đang có chương trình khuyến mãi tặng thưởng 25$ miễn phí sau khi bạn đăng ký tài khoản mới và load 100$ về tài khoản. Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, qui trình đăng ký và nhận thẻ Payoneer vẫn tương tự. Có điều $25 cũng đủ để bạn mời bạn gái đi xem phim hoặc mua cho con hộp sữa nếu bạn đã có gia đình nhỉ. Nhưng đấy chỉ là bề nổi ý mình muốn nói, cái chính mình muốn nói tới ở đây là xu thế của Payoneer. Khi mà Payoneer đã chính thức có hỗ trợ dành cho người Việt cũng như ngày càng nhiều marketer có tiếng trong làng MMO Việt biết đến từ sớm và đã sử dụng, thì mình tin tưởng bạn là một newbie hay bạn sẽ kiếm tiền online trong tương lai, việc sử dụng Payoneer là một việc chắc chắn xảy ra, đằng nào cũng phải làm, thế thì làm sớm vẫn tốt hơn!


Hướng dẫn đăng ký Payoneer
1. Truy cập vào đường link chương trình khuyến mại tại đây và nhấn nút “Sign Up and Earn $25*”


2. Điền thông tin cá nhân như ví dụ dưới rồi nhấn NEXT


3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và địa chỉ chính xác rồi nhấn NEXTLưu ý:
Thông tin liên hệ phải chính xác và cụ thể để bạn còn nhận được thẻ
Street Address Line 1 (không quá 30 ký tự): Số nhà/Ngõ/Ngách/Tên công ty/Tên Phố
Street Address Line 2 (không quá 30 ký tự): Tên quận/khu vực của bạn
City: Tên thành phố
Postal / Zip code: Bây giờ là 6 số, xem danh sách chính xác ở đây. Nếu bạn đang ở Hà Nội là 100000
4. Điền thông tin tài khoản rồi nhấn NEXTLưu ý: mật khẩu cần ít nhất là 7 ký tự và bao gồm ít nhất là 1 con số. Bạn nên lưu lại câu trả lời bí mật của bạn để khi mất pass đăng nhập bạn có thể gửi yếu cầu Payoneer cung cấp password mới
5. Điền thông tin verify và nhấn ORDER để hoàn tấtTrong bước này bạn có thể lựa chọn điền thông tin chứng minh nhân dân, Passport hoặc bằng lái xe để verify. Theo mình nên dùng nên dùng chứng minh nhân dân tiện lợi hơn. Có thể sau này Payoneer sẽ còn yêu cầu bạn gửi ảnh scan để xác nhận thêm 1 lần nữa.

Trong trường hợp địa chỉ nhận thẻ khác so với địa chỉ nhà, các bạn hãy lựa chọn “Shipping Address IF DIFFERENT from HOME ADDRESS” rồi nhập thông tin như yêu cầu.

Cuối cùng click vào 3 ô “I agree” rồi ORDER để hoàn tất.
Nhận thẻ Payoneer

Nếu thông tin bạn đăng ký là hợp lệ, Payoneer sẽ gửi cho bạn một email như bên dưới và yêu cầu bạn đợi vài ngày để họ xác nhận thông tin và approve.

Sau khi nhận được email có tiêu đề “Withdraw from PayPal, Amazon, Skrill and more! Apply for the US Payment Service!” bạn cần reply lại email trả lời những câu hỏi như yêu cầu. Lưu ý ảnh gửi kèm có dung lượng không được quá 1MB.Sau khoảng 4 ngày đến 1 tuần là bạn sẽ nhận được email thông báo có được kích hoạt sử dụng dịch vụ này hay không. Nếu thành công sẽ nhận được email tương tự như sau:


 Và bây giờ là chờ email để kích hoạt thẻ

Khoảng 3 ngày sau bạn sẽ nhận được email thông báo đăng ký thành công và thẻ đang trên đường chuyển đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho PayoneerBạn có thể chọn Dịch vụ chuyển phát thẻ

  • Dịch vụ DHL chuyển phát thường (miễn phí): Thời gian dự kiến nhận để nhận thẻ Payoneer (thay đổi từ 2 đến 3 tuần). Theo mình, nếu không quá vội nên chọn chuyển phát thường để bạn không phải mất khoản phí vận chuyển nào
  • Dịch vụ DHL chuyển phát nhanh (phí 60USD): Thời gian dự kiến nhận thẻ là 3-5 ngày.

Nếu quá thời gian dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được thẻ Payoneer, bạn có thể liên hệ với Customer Support để nhận được hỗ trợ (nếu bạn không tự tin giao tiếp có thể chat với họ và họ rất nhiệt tình, đừng ngần ngại)

Sau bước 2 ở trên, bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhận thẻ.
Post a Comment