Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

CÁCH LÀM BÁNH MÍT

CÁCH LÀM BÁNH MÍT


Nguyên liệu:
– Mít chín: 10-15 múi
– Bột mì: 70gr; Bột ngô: 40gr;
– Gia vị: Bột ớt: 1 thìa; Muối: 1 thìa; Bột nghệ: 1 thìa; Đường: 1 thìa;

Cách làm:
– Mít cắt dọc thành 8 miếng.
– Trộn đều hỗn hợp Bột mì, bột ngô, muối, đường, bột nghệ và bột ớt với khoảng 120ml nước để làm hỗn hợp bột áo bên ngoài mít.
– Nhúng các múi mít vào hỗn hợp bột vừa hòa tan.
– Kiểm tra xem dầu chiên đủ độ nóng thì thả các miếng mít vào chảo dầu, (không nên chiên quá nhiều cùng một lúc sẽ làm nhiệt độ của dầu giảm xuống.)
– Chiên cho đến khi vỏ bột bên ngoài phồng lên và có màu vàng sáng là bạn đã hoàn thành rồi nhé.

Không có nhận xét nào:

DBS M05479
Quang Cao