Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Saturday, October 3, 2015

7 câu nói “thần thánh” khiến tất cả đàn ông đứng ngồi không yên

Anh cứ mặc kệ em

Vâng, đây chính là câu cửa miệng chúng ta hay được nghe khi các nàng giận dỗi. Thật ra, việc mặc kệ hay không không chỉ trong một câu mà kể hết được. Thật ra, khi nghe câu này, nhiều chàng cũng chỉ muốn… mặc kệ thật cho rồi. Nghĩ vậy, nhưng không nỡ làm vậy vì vẫn còn thương yêu người ta quá.

“Anh cứ mặc kệ em”, nhưng chẳng lẽ kệ thật khi cô ấy đang rưng rưng muốn khóc, bỏ mặc luôn khi cô ấy nhất quyết đòi về một mình, và kệ hết tình cảm lâu nay. Thế nên, khi các nàng nói “kệ em” thì nhiều chàng trai lại mủi lòng mà quan tâm ngược lại.

Em xin lỗi

Một cô gái thông minh và độc lập sẽ luôn biết nói hai tiếng xin lỗi. Xin lỗi là biểu hiện của sự trân trọng một mối quan hệ, cũng là biết nhìn nhận biểu hiện không đúng của mình. Thế nên, khi nghe câu này, các chàng ít nhiều sẽ vơi bớt cơn giận.

Khi người yêu nói xin lỗi, theo tâm lý học hành vi, các chàng trai cũng sẽ tự suy nghĩ lại về phần trách nhiệm của mình, rằng, liệu mình cũng có lỗi gì để cô ấy buồn không. Nhờ vào câu “Em xin lỗi”, rất nhiều mối quan hệ đã tránh được đổ vỡ.

Anh về cẩn thận nhé

Các cặp đôi có rất nhiều cách để tạm biệt trước khi ra về. Đó có thể là một nụ hôn phớt trên má, một cái nắm tay hay tin nhắn chúc ngủ ngon đáng yêu. Tuy nhiên, các chàng sẽ thấy ấm áp lắm khi bạn gái của mình dặn dò “Anh về cẩn thận nhé” trước khi bước vào nhà. Tuy chỉ là một câu nói nhỏ nhưng nó biểu hiện trọn vẹn sự quan tâm tinh tế dành cho người mình yêu thương. Các nàng nhớ nhé!

Hôm nay anh ăn gì em nấu?

Cô nàng đảm đang của chàng đây rồi. Tôi cá rằng không ít chàng trai… mừng húm khi nghe được câu này. Vì sao ư? Bởi ngoại trừ mẹ ra, rất ít người chú ý đến miếng ăn giấc ngủ của chàng. Với suy nghĩ chung “Con trai mà, tự lo liệu đi chứ” nên khi xa nhà, nhiều chàng trai thường bỏ bê bản thân bằng cách… bỏ bữa. Thế nên gợi ý hôm-nay-ăn-gì của các nàng sẽ làm các chàng cảm thấy ấm áp vô cùng.

Tụi mình cứ yêu nhau thế này mãi nha

Cho dù hai bạn đã bên nhau khá lâu, nhưng nếu nghe người yêu của mình nói vậy đảm bảo không chàng trai nào thấy chán. Thực ra điều các chàng mong chờ ở người yêu không chỉ là chân dài hay não khủng, mà là một cô gái chân thành có thể cùng mình bước tiếp trên con đường tình yêu. Chưa tính đến chuyện ngày mai sẽ ra sao, nhưng bạn biết rằng hiện tại người ấy vẫn muốn bên mình, thế đã là hạnh phúc nhất rồi.

Đến lượt em…

Cho dù là phái mạnh, các bạn nam vẫn mong được thấy người yêu mình mạnh mẽ một lần. Không phải con gái thì đi đâu cũng nhờ người ta che ô, xách giỏ hoặc ngồi yên một nơi thụ động. Đôi khi việc “giành” làm một vài việc làm chàng hạnh phúc và cho rằng bạn không phải là chiếc “bình hoa di động”. Đừng để việc thanh toán hóa đơn hay lên tiếng gọi món cho người yêu ôm hết, thi thoảng, các cô gái hãy thử ga lăng một lần xem. Thấy người yêu xách đủ loại túi lớn, túi bé bạn không xót hay sao, vậy thì hãy tự chọn một chiếc túi nhỏ để giúp đỡ người ấy và thì thầm “Đến lượt em” xem nào.

Em sẽ chờ

Dĩ nhiên nói và làm là hai chuyện khác nhau, không phải ai nói được cũng là làm được. Cụ thể là bạn vẫn để anh ấy chờ mòn mỏi mỗi khi hẹn hò đấy thôi. Tuy nhiên, đôi lúc, hãy cố gắng thể hiện thiện chí của mình bằng câu “Em chờ”. Chờ từ những việc nhỏ như đợi anh ấy dắt xe hay lo liệu công việc cho xong, cho đến điều to tát hơn như một ngày hai bạn không còn bên nhau nữa. Nếu yêu anh ấy chân thành, chắc chắn bất cứ cô gái nào cũng không ngại nói với người mình yêu rằng: “Em sẽ chờ”.
Post a Comment