Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Sunday, December 28, 2014

Phần mềm đổi đuôi ảnh Advanced Batch Converter v7.9 Final

Advanced Batch Converter thực hiện chính xác những gì như tiêu đề đã diễn tả , cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin đồ họa chỉ cần một nút nhấn . Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trong Advanced Batch Converter, để tạo một loạt các hiệu ứng (thay đổi kích cỡ, xoay, lật, cắt , lọc, watermark, hiệu ứng kỹ xảo, màu sắc vv ).Chương trình hỗ trợ 44 định dạng tập tin mà bạn có thể chuyển đổi: bmp, dib, rle, gif, jpg, jpeg, tif, tiff, png, pcx, pcc, dcx, tga, wmf, emf, ico, pbm, jng, jp2, j2k, ps, eps, pdf, wbmp, psd, wap, raw, pcd, cin, dot, dpx, fits, fpx, hdf, miff, pict, sgi, sun, vicar, viff, hdp, wdp, xbm and xpm.
Các tập tin gốc thực tế trong bất kỳ định dạng hiện tại, như nâng cao để chuyển đổi hàng loạt , được hỗ trợ hơn 180 loại tập tin : bmp, RLE, dib, rl4, rl8, sys, gif, giff, jpg, jpeg, JPE, Jif, JFIF, jfi, thm, j, png, JNG, MNG, tif, tiff, fax, g3f, g3n, tim, g3, xif, tga, targa, tar, AFI, pix, BPX, psd, PDD, pcd, wmf, emf, psp, pcc, pcx, scr, DCX, jp2, J2K, JPC, jpx, j2c, pic, cel, ICB, VDA, giành chiến thắng, vst, tpic, TPI, cut, pal, rgb, RGBA, sgi, bw, int, INTA, IRI, iris, RLA, RPF, ppm, PBM, PGM, PXM, rppm rpgm, rpbm, rpxm, rpnm, RPP, rpg, rpb, rpx, RPN, ico, hiện, ani, eps, 411, WBMP, WBM, wap, CRW, cr2, nef, nguyên, PEF, raf, x3f bay, nổi máu ", SRF, MRW, dng, DCR, DICOM, ***, dic, JBG, JBIG, JBI, bie, AVS, cin, dot, DPX, phù hợp, phù hợp với, FPX, HDF, mat, sự giận hờn, mif, mtv, cọ, pal, PCL, pict, pix, PWP, mặt trời, svg, ttf, cha, VIC, VIFF, vif, xbm, xcf, arw, bmq, CS1, DC2, erf, fff, hdr, ia, K25, kc2, KDC, mdc, Mos, pxn, RDC, SR2, HDP, WDP, sti, xpm, pdf, eps, ps, ai, ps2, ps3, eps2, eps3, epsi, epsf, epi, EPT, avi, mpeg, MPE, mpg, wmv.

Quá trình chuyển đổi thực tế cực kỳ nhanh chóng, với toàn bộ quá trình chỉ trong chớp mắt. Giao diện người dùng dể dàng hơn để tìm hiểu , việc sử dụng các biểu tượng ở bất cứ nơi nào . Tất cả các hình ảnh có thể được xem trực tiếp trong chương trình, với các chi tiết khác nhau về hình ảnh được hiển thị, chẳng hạn như kích thước tập tin, kích thước hình ảnh và tên hình ảnh. Hình ảnh cũng có thể được in trực tiếp từ bên trong Advanced Batch Converter . Cùng với khả năng chuyển đổi hàng loạt bạn có thể, tất nhiên, thực hiện chuyển đổi một tập tin . Nó cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ để thực hiện chuyển đổi (hàng loạt hay cách khác) thông qua file đơn độc , việc sử dụng các đầu vào theo dòng lệnh . Điều này cho phép bạn thực hiện chuyển đổi mà không có việc sử dụng các giao diện, và để thực hiện các từ trong các chương trình khác. Chuyển đổi hình ảnh ngày càng trở nên cần thiết trong thế giới đa phương tiện ngày nay, và điều này là một lựa chọn mạnh mẽ .

Sản phẩm - Download

Đối với các file của máy ảnh Canon nếu không chuyển được thì có thể cài đặt chương trình Digital Photo Professional để chuyển đổi (trong phần Batch process...)

http://www.canon.co.uk/Support/Camera_Software

Chuyển đổi file CR2 sang JPE
Post a Comment