Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Sunday, October 20, 2013

5 bí quyết đẩy lùi bệnh tật

Theo các chuyên gia, để tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật, bạn nên thường xuyên thực hiện 5 phương pháp đơn giản sau:

1. Tắm hơi

Thường xuyên tắm hơi mỗi tuần một lần. Vì khi tắm hơi sẽ giúp cơ thể bạn bài tiết mồ hôi, giúp loại bỏ các độc tố. Bên cạnh đó, tắm hơi còn là phương pháp giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn.

2. Hôn

Các chuyên gia khuyên rằng, để tăng cường sức khỏe, các đôi lứa đừng nên tiết kiệm những nụ hôn. Nghiên cứu cho thấy, khi hôn nhau có thể mang lại nhiều lợi ích cho hệ hô hấp, như trị chứng nghẹt mũi. Thậm chí, nụ hôn còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm thông thường như cảm, cúm.

2. Súc miệng

Phương pháp dễ dàng và hiệu quả để ngừa bệnh tật là bạn nên súc miệng ngay sau mỗi bữa ăn. Vì miệng là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn lây bệnh từ các loại thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày. Vì vậy, súc miệng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn ra khỏi cơ thể, giúp ngừa bệnh tật.

3. Nhảy dây

Nhảy dây là một môn thể dục có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe của tim, đồng thời giúp các cơ bắp hoạt động, mang lại sức sống và năng lượng cho cơ thể, qua đó giúp phòng ngừa bệnh tật.

4. Nghe nhạc

Khi bạn cảm thấy căng thẳng hoặc buồn chán, nghe nhạc không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn tăng cường hệ miễn dịch và trí nhớ. Nhờ thế, sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

5. Sử dụng máy tạo độ ẩm

Theo các chuyên gia, khi lắp đặt máy điều tiết độ ẩm trong nhà sẽ giúp quá trình hô hấp được dễ dàng hơn, đặc biệt vào những ngày cuối năm khi không khí lạnh và khô tràn về. Bên cạnh đó, máy điều tiết độ ẩm còn giúp không khí trong nhà trở nên trong lành, giúp bạn phòng tránh được các bệnh về hô hấp do tình trạng ô nhiễm không khí gây ra.
Post a Comment