Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Friday, April 19, 2013

Windows Media Player 11

Windows Media Player 11 cung cấp những cách thức mới thật tuyệt vời để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn. Việc truy cập vào âm nhạc, video, hình ảnh, ghi âm TV trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể xem nó, chơi nó, tổ chức nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi hoặc chia sẻ với những thiết bị xung quanh nhà của bạn - tất cả từ một nơi.

Kiểu cây thư mục tập tin giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những tập tin nhạc mình muồn một cách nhanh chóng, hộp tìm kiếm đơn giản giúp bạn đến nơi mình muốn ngay lập tức. Một hệ thống đánh giá năm sao cho phép bạn đánh giá âm nhạc, sau đó sắp xếp chúng theo thứ hạng để dễ dàng nhóm các bài hát yêu thích của mình. Chức năng kéo, thả và nút Create Playlist giúp bạn tránh những nhầm lẫn trong quá trình tạo danh sách nhạc riêng của riêng mình. Hơn nữa, bạn có thể tạo mix CD một cách dễ dàng, chỉ cần kéo và thả các bài hát vào Burn List trong bảng bên phải, sau đó bấm Start Burn để kết thúc.

Các tính năng mới nhất trong Windows Media Player 11 là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Nếu không đăng ký, bạn có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ bao gồm XM Radio - tất cả từ giao diện Windows Media Player. Nhìn chung, Windows Media Player cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần cho tất cả các loại media.

Windows Media Player 11 được thiết kế để làm việc với tất cả các phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại Windows Media Player và các công nghệ liên quan đến các phiên bản N và KN của Windows Vista.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn download Windows Media Player 11 bản 64 bit tại đây.


Tính năng chính:

Đồng bộ hóa tập tin với các thiết bị di động
Yêu cầu: Một thiết bị hỗ trợ đồng bộ hóa tập tin và có giao diện Universal Serial Bus (USB) 1.1, USB 2.0, hoặc Institute of Electrical and Electronics Engineers (IEEE) 1394 (như là Apple FireWire hoặc Sony i.LINK). Một giao diện USB 2.0 được khuyến khích để hiệu suất tốt nhất. Chú ý: Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ xem video và bạn có ý định đồng bộ hóa các bản sao của các tập tin video vào thiết bị, cần bộ xử lý 1.5-GHz, hoặc nhanh hơn để có hiệu xuất tốt nhất.

Phát lại DVD
Yêu cầu: Bộ giải mã DVD tương thích phần mềm.
Các tính năng khác:
Xem âm thanh, video, hình ảnh với khả năng xem nhanh hay chậm.
Hỗ trợ xem các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.
Có thể chuyển qua chế độ Mini được đặt ở taskbar của máy và có những nút cần thiết nhất để dùng Windows Media Player.
Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.
Tính năng quản lý phương tiện với thư viện được tích hợp, lập danh mục, sắp xếp theo album, nghệ sỹ, thể loại, ngày phát hành,...

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành:

Yêu cầu: Microsoft Windows XP Home Edition Service Pack 2 (SP2), Windows XP Professional SP2, hoặc Windows XP Tablet PC Edition SP2. Windows XP Media Center Edition 2005 với KB900325 (Update Rollup 2 cho Windows XP Media Center Edition 2005) và KB925766. Bất kỳ phiên bản N hoặc KN của Windows Vista.
Bộ xử lý:
Yêu cầu: bộ xử lý A 233 MHz, chẳng hạn như Intel Pentium II hoặc Advanced Micro Devices (AMD).
Đề nghị: bộ xử lý A 1.5 GHz hoặc nhanh hơn, đặc biệt là nếu bạn có ý định đồng bộ hóa các tập tin video sang các thiết bị cầm tay.
RAM:
Yêu cầu: RAM 64 MB.
Đề nghị: 512 MB hoặc cao hơn.
Ổ cứng trống:
Yêu cầu: 200 MB. Đề nghị 60 GB.
Ổ đĩa quang:
Yêu cầu: ổ CD hoặc DVD.
Đề nghị: ổ đĩa CD để xem đĩa CD âm thanh. Ổ CD-RW để ghi đĩa CD. Ổ đĩa DVD để xem DVD.
Modem:
Yêu cầu: 28,8 kilobits mỗi giây (Kbps).
Đề nghị: hoạt động kết nối băng thông rộng.
Màn hình:
Yêu cầu: độ phân giải Super VGA (800 x 600).
Đề nghị: tương tự như yêu cầu cấu hình hoặc độ phân giải cao hơn.
Trình duyệt:
Yêu cầu: Microsoft Internet Explorer 6 hoặc Netscape 7.1.
Đề nghị: Microsoft Internet Explorer 6 Service Pack 2 hoặc Netscape 7.1.

Download Link 1
Download Link 2
Download Link 3 Bản 64 bit 
Post a Comment