Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Friday, April 5, 2013

Microsoft Security Essentials 4.0

Sau một thời gian thử nghiệm tầm nửa năm. Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản 4.0 của Microsoft Security Essentials, phần mềm diệt virus được Microsoft cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng Windows của mình.Các tính năng của chương trình :
MSE được trang bị các công nghệ mới nhất để có thể chốn lại virus, malware, spyware và các phần mềm gây hại khác.
Chế độ bảo vệ máy tính theo thời gian thực, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại trước khi chúng có cơ hội gây ra rắc rối.
Bộ cài đặt nhỏ gọn, có thể chứa trong USB để mang đi bất cứ đâu.Tính năng Dynamic Signature Service, tương tự như tường lửa, quản lý các kết nối, chống lại các kết nối trái phép từ bên ngoài, kiểm tra các phần mềm tự kích hoạt…
Chương trình không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi sử dụng nhờ dựa vào cách thứ sử dụng bộ nhớ đệm một cách hiệu quả, do vậy MSE thích hợp với cả những máy tính cấu hình không quá cao.
Tính năng tự động nâng cấp và quét virus khi máy tính ở trạng thái chờ.Ưu điểm:
Giao diện người dùng đơn giản, cách ly người dùng ra khỏi các chi tiết khó hiểu trong khi thực hiện các chi tiết có sẵn nếu muốn. Dễ sử dụng kể cả cho người không có kinh nghiệm sử dụng máy tính.
Được đánh giá tốt từ các phòng thí nghiệm độc lập.
Dễ cài đặt, tốc độ quét nhanh như gió, khi chạy ngầm ngốn rất ít RAM,.
Việc cập nhật cũng khá nhanh chóng.

Nhược điểm:
Khả năng bảo vệ yếu trong Windows XP. Kết quả ngăn chặn phần mềm độc hại và kiểm tra loại bỏ phần mềm độc hại không ấn tượng. Thậm chí một số mối đe dọa vẫn tiếp tục hoạt động sau khi đã được gỡ bỏ.

Kết luận:

Nếu sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft, bạn có thể xem xét sử dụng Microsoft Security Essentials để bảo vệ máy tính chống lại virus. Các phòng thí nghiệm độc lập đã đánh giá nó khá tốt đối với hầu hết các thành phần.

Tải về miễn phí ở đây
Post a Comment