Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, March 14, 2013

Park Shi Hoo bị tố cưỡng hiếp

K - nam diễn viên giới thiệu cô gái A cho Park Shi Hoo - khẳng định A tỉnh táo khi lên giường với Shi Hoo. Không những vậy, cô còn rất tự nhiên, thoải mái khi "phối hợp" với tài tử.

XM đưa tin, ngày 13/3, những bên có liên quan đến vụ án Park Shi Hoo bị kiện cưỡng hiếp là K, Park Shi Hoo và A (người tố cáo bị Park Shi Hoo cưỡng hiếp) có mặt ở Viện Nghiên cứu khoa học Hàn Quốc chịu thẩm vấn có sử dụng máy phát hiện nói dối. Sau buổi thẩm vấn, K trả lời phỏng vấn báo chí. Anh nhấn mạnh Park Shi Hoo không cưỡng hiếp A.

“Lúc trên giường với Park Shi Hoo, A rất tỉnh táo. Hai người đều tích cực, chủ động. Còn về chủ động như thế nào, tôi biết nhưng không tiện nói. A yêu cầu Park Shi Hoo sử dụng phương tiện tránh thai, Park Shi Hoo đã dùng bao cao su. Hai lần quan hệ trong rạng sáng 15/2, Shi Hoo đều dùng bao cao su. Nếu là cưỡng bức, tại sao A lạ chủ động, phấn khích như vậy? Những điều liên quan đến chuyện riêng của hai người, Park Shi Hoo đều trình bày rõ khi anh ấy chịu thẩm vấn rồi”.

Trong lời khai với cảnh sát trước đó, K cho biết vào đêm xảy ra sự việc (14/2), anh để cho Shi Hoo và A "tự nhiên" trong phòng ngủ, còn anh nằm ở phòng khách căn hộ. K không giải thích rõ tại sao anh nằm trong phòng khách lại nắm được chi tiết chuyện trong phòng ngủ của Shi Hoo như vậy. Dư luận đồn đoán có thể Shi Hoo đã kể lại với K.

A và Park Shi Hoo đều chịu thẩm vấn có sử dụng máy phát hiện nói dối trong ngày 13/3. Ảnh: Sport Korea.


Diễn viên K nói thêm, lúc chia tay, Shi Hoo và A thân mật với nhau. Shi Hoo và A trao đổi số điện thoại. Lúc ở trong thang máy đi xuống, A còn mân mê đầu tóc, chơi điện thoại. Những hình ảnh này đều thấy rõ qua camera ghi hình. “Nếu bị cưỡng bức, ai mà bình tĩnh như thế được?”, K nói.

Vụ án Park Shi Hoo bị kiện cưỡng hiếp đang trong quá trình điều tra. Phía Park Shi Hoo mới đây tỏ ra bất mãn vì sự chậm trễ của cảnh sát. Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết, theo kết quả xét nghiệm của Viện Khoa học Điều tra Quốc gia Hàn Quốc, mẫu tinh dịch trong âm đạo của cô gái được cho là nạn nhân trong vụ cưỡng dâm có ADN trùng khớp với mẫu ADN của Park Shi Hoo.

Cùng với quá trình điều tra là những tin đồn xung quanh “nữ chính” trong vụ án. Cô A được cho là có quá khứ nhiều vết đen. Bạn thân A - cô B - ban đầu đứng về phía A tố cáo Park Shi Hoo song đến nay, B ủng hộ Park Shi Hoo. Cô cho rằng A thêu dệt chuyện nhằm hãm hại nam diễn viên.

Trong khi đó, một người tự xưng là bạn học của A trả lời báo chí tỏ ra tin tưởng bạn. “Tôi chơi với A nhiều năm, cô ấy không thể là người như vậy”, người bạn này nói.

Post a Comment