Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, March 14, 2013

Game Thần Bài, Tải Game Thần Bài Miễn Phí

Thần bài là một cổng game online trên di động, bạn có thể tham gia vào cộng đồng để kết bạn, chat, gửi tin nhắn cho bạn bè và tham gia các trò chơi: Phỏm, Tiến lên miền Nam, Tiến lên miền Bắc, Xì tố, Ba cây. Không mất nhiều thời gian, dễ chơi, có nhiều hoạt động thú vị giúp người chơi giảm stress khi căng thẳng. Nếu các bạn tự tin với khả năng chơi bài của bạn và muốn thể hiện nó với bạn bè ,cư dân trên mạng thì tại sao không cùng ” Thần Bài” chinh phục thử thách đó nhỉ???


Với giao diện cực đẹp, hiệu ứng bắt mắt hy vọng game thần bài sẽ giúp cho các tính đồ của “ bài bạc” sẽ thỏa mãn được sở thích của mình. Để thể hiện mình là 1 tay chơi bài chuyên nghiệp, đại gia của giới Thần bài.


Vậy hãy tải Game Thần Bài tại Taigamemobile24h.net ngay nè các bạn !!!
Tải Thần Bài về điện thoại bằng 2 cách sau.

Cách 1: Tải Thần bài về điện thoại bằng sms.


Soạn: GSH TB gửi 8024 Để nhận link tải game thần bài mới nhất.

Soan: GSH TBA gửi 8024 Để nhận link tải game thần bài android mới nhất

Cách 2: Tải thần bài trực tiếp tại link sau.


Tải thần bài .JAR|.JAD

Hình ảnh một số game trong thần bài
Game Thần Bài – Vegas không đơn thuần là 1 game trùng ý tưởng với các game chơi bài thông thường mà còn là 1 game với nhiều ý tưởng mới chưa có trên thị trường. Các cuộc thi đấu dành cho gia tộc và người chơi mang tính đối kháng cao, có đòi hỏi sự khéo léo của người chơi nên không gây nhàm chán… Và còn nhiều nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá, nhanh tay tải game thần bài vegas về điện thoại của mình
Chúc các bạn chơi game thần bài vui vẻ !!!
Post a Comment