Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, March 14, 2013

Game offline Thiên thần sa ngã 3

Thể loại game offline đang được các bạn trẻ rất yêu thích và tiếp nhận rất phổ biến.Các trang web về game ngày nay cũng xuất hiện rất nhiều,Taigamemobile24h.net là trang web game cho dien thoai mới và rất uy tín hiện nay. Còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá.
Kế tiếp Hắc Ám Chiến Thần 1, Hắc ám chiến thần 2 ra đời với tiên gọi Chư Thần Chiến Kỷ đã chính thức ra mắt. với tên gọi cực HOT: Thiên thần sa ngã 3.Chư Thần Chiến Kỷ được xây dựng với cốt truyện:
Từ xa xưa, khi tạo thành vũ trụ, nguyên lực dư thừa tạo ra các loại sinh linh truyền thuyết gồm: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Nguyên Tố tộc… Các chủng tộc đều có phương pháp tu luyện riêng, hấp thu nguyên lực trở thành cường giả. Các cường giả dần nắm được quy tắc của vũ trụ, đột phá cực hạn trở nên bất tử, có năng lực hủy thiên diệt địa, thậm chí là sáng lập tinh cầu. Dần dần, bọn họ được các tộc tôn xưng là Thần.Nguyên lịch năm 16879, Vị thần mạnh nhất – Lôi thần – chết trận tại Quang Minh Thần giáo tổng bộ. Lôi Tu, con trai Lôi thần vĩ đại, đang cùng Quang Minh Thần giáo chiến đấu, bước trên con đường báo thù, cứu vớt thân nhân của mình cùng Lôi thần nhất tộc.Nếu các bạn đã từng chơi qua Hắc Ám Chiến Thần, sẽ hẳn không thể bỏ qua Chư Thần Chiến Kỷ, phần tiếp theo của Hắc Ám Chiến Thần. Vẫn hình ảnh theo phong cách Nhật Hàn, đưa người chơi vào thế giới huyễn hoặc của phép thuật, của đấu tranh giữa chính giữa và các thế lực ngụy thần hắc ám.Bên cạnh các đặc điểm: Bản đồ rộng, chiêu thức phong phú, hệ thống trang bị khủng, cộng điểm cực kỳ phức tạp, phi hành, khảm bảo thạch, hợp thành và cường hóa trang bị tương tự như Hắc Ám Chiến Thần, trong phần này kịch bản của game được bổ sung thêm mâu thuẫn tình cảm bên trong Lôi Tu, nhân vật chính, mâu thẫn giữa các cô gái xung quanh Lôi Tu. Kịch bản của game có nhiều nhánh rẽ, kết cục của game phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi trong từng nhánh rẽ này. Do đó, Chư thần chiến kỷ mang lại cho người chơi cảm giác chủ động trong từng lựa chọn của mình.
Tải game tại Taigamemobile24h.net nhé các bạn !

Tải theo dòng máy :
320×240 - Màn hình ngang (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
ctcke62.jar | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
ctckn73.jar | jad
176×208 - Màn hình dọc (Tất cả các dòng máy vd N7610,…)
ctckn7610.jar | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
ctckn7370.jar | jad
360×640 - Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
ctckn97.jar | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
ctck240x320.jar | jad

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
Post a Comment