Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, March 14, 2013

Game offline Đấu phá thương khủng

Xu hướng giải trí đang được chú ý và đầu tư rất nhiều trong thời buổi công nghệ đang phát triển như thế này. Game cũng là 1 sự lựa chọn của rất nhiều người , không chỉ game PC mà game offline còn đang được rất chú trọng và đầu tư khá mạnh.Game offline Đấu phá thương khung là 1 game mới của 2013 , hi vọng nó sẽ là món quà trong năm mới cho các bạn .

Các bạn nào mới lần đầu đọc truyện về thể loại Dị thế, tiên hiệp hay huyễn huyễn sẽ thường xuyên gặp về ma pháp, vũ kỹ, đấu khí, đấu hồn, đấu ma.Nhưng trong “Đấu phá thương khung” thế giới kiếm hiệp thời bấy giờ nói đến đấu khí đình cao với nhiều cấp bậc chiến đấu: Đấu giả, đấu sư, đại đấu sư, đấu linh, đấu vương, đấu hoàng, đấu tông, đấu tôn, đấu thánh, đấu đế.Với cốt truyện dị giới, tiên hiệp – “Đấu phá thương khung” sẽ đem lại cho bạn thấy được sự khó khăn của một đấu khí khi hòa mình vào nhân vật Tiêu Viêm để trải qua các cấp độ tu luyện với một hệ thống nhiệm vụ trải dài theo cốt truyện. Hình ảnh tuyệt đẹp, rõ nét của các nhân vật cùng với các hiệu ứng Skill đẹp mắt làm nên điều tuyệt vời cho “Đấu phá thương khung”.

Ngoài ra điều đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của “Đấu phá thương khung” đó chính là Đồ họa cực chất và hệ thống mini game tồn tại dưới dạng các module nhiệm vụ phụ – sẽ giúp các bạn có thêm trải nghiệm mới với thể loại game nhập vai.Cốt truyện
Câu chuyện nói về chàng trai Tiêu Viêm được coi là thiên tài về tu luyện đấu khí, là niềm hãnh diện của Tiêu Gia. Tuy nhiên không biết do lý do gì bỗng nhiên trong vòng 3 năm Tiêu Viêm mất hết nội lực và bị coi là phế vật, là nỗi sỉ nhục của gia tộc. Thưở mới sinh Tiêu Viêm được hứa hôn với Nạp Lan Yên Nhiên – người con gái của Nạp Lan gia sinh cùng thời với anh. Tuy nhiên sau khi gia gia của Tiêu gia mất trong trận chiến với kẻ thù thì 2 bên gia tộc không còn quan hệ qua lại nhiều nữa, và đến lúc này thì Nạp Lan gia trở mặt và hủy hôn với Tiêu gia.

Tiêu Viêm đã tìm được nguyên nhân khiến mình phải mang tiếng phế vật và phải trải qua nhiều gian khó để tìm lại được thiên phú của mình nhờ sự giúp đỡ của người bạn thanh mai trúc mã Huân nhi. Nhưng Tiêu gia tộc và riêng bản thân Tiêu Viêm còn phải chịu những bất hạnh gì? Và ngoài Huân nhi – ai là người giúp đỡ Tiêu Viêm tìm lại chính mình? Tất cả có trong “Đấu Phá thương khung”.
Tải Đấu Phá Thương Khung nhanh nào các bạn !

320×240 - Màn hình ngang (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
dptke62.jar (1.5 MB) | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
dptkn73.jar (1.5 MB) | jad
360×640 - Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
dptkn97.jar (1.7 MB) | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
dptkn7370.jar (0.9 MB) | jad
176×208 - Màn hình dọc (Tất cả các dòng máy vd N7610,…)
dptkn7610.jar (0.9 MB) | jad
Tất cả các dòng máy Android
dptk_android.apk (4.8 MB)
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
Post a Comment