Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, March 14, 2013

Game Ninja School offline cực hay cho mobile

Game offline được coi là xu hướng giải trí mới trong thời gian gần đây , đặc biệt là game mobile . Các game mobile hiện nay được đầu tư nhiều nên nội dung phong phú cả về thể loại và hình thức. Các game offline vẫn có nhiều lợi thế hơn các game online vốn được quảng cáo rậm rộ hiện nay ở chỗ có thể chơi bất kì ở đâu mà ko cần phải kết nối internet.

Nếu ai yêu thích những Ninja bí ấn của Nhật thì chắc chắn game Ninja School là sự lựa chọn không thể chối từ, hãy cùng tìm hiểu nhé !!!Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẩn giả từ bậc thiếu niên. Các môn sinh được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Bạn là Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Hãy cố gắng để trở thành một Ninja school với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.Rồi đến một ngày, thầy hiệu trưởng Kamesama nhận được tin cầu cứu phương xa từ người đồng nghiệp của mình cô Toyotomi trường Haruna ,trong bì thư chỉ có một chữ ”Phong” bằng máu, Hiroya được chỉ định cùng Tonic và Sakura lên phương bắc để tìm hiểu nguyên nhân, đây cũng là lần đầu tiên các bạn trẻ cùng nhau chung sức và đây cũng là sự thể hiện mình trước khi được công nhận mình là Genin.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi trường Haruna một cách xuất sắc, các bạn nhỏ của chúng ta đã biết thế nào là sự dũng cảm, đoàn kết. Mùa hè trôi qua thật êm đềm… Bất ngờ, Onda và các bạn mang trong người dòng máu Xích Mao từ các trường nhận được lệnh triệu tập của các thầy cô trong một đợt huấn luyện. Chuyện gì sẽ xảy ra? Tại sao chỉ những người mang dòng Máu Xích Mao mới được triệu tập?


Tải Game Ninja School miễn phí cho điện thoại.

Tải ninja school trực tiếp miễn phí tại link sau :

Ninja school 1.jar

Chúc các bạn chơi game Ninja school vui vẻ !!!
Post a Comment