Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, March 14, 2013

Game Bigone Cho Iphone, Ipad, OS

Mạng xã hội BigOne đã và đang hội tụ hàng trăm nghìn bạn trẻ cả nước, nơi giao lưu, kết bạn, chia sẻ cảm xúc, những album đẹp. Tải BigOne, bạn và những người bạn của mình có thể chơi 20 game đối kháng online hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt không cần mất phí kích hoạt, đăng ký và bạn sẽ ngay 100xu BigOne trong tài khoản.


- BigOne là sân chơi trí tuệ để các bạn thử sức sự hiểu biết và trí thông minh của mình thông qua các cuộc thi “Đấu trường BigOne” diễn ra hàng ngày với giải thưởng hấp dẫn, game show do các Bang hội tự tổ chức, game show hàng ngày, …Nhưng đáng tiếc là chưa có phiên bản bigone cho iphone, ipad, Ios..
Với nhiều tính năng hấp dẫn như thế, bigone đã dẫn thống lĩnh thị trường game mobile mạng xã hội việt nam, và nhằm đáp lại sự yêu mến của game thủ, nay nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản Game Bigone Cho Iphone, Ipad, OS.
Tải Bigone cho iphone miễn phí.

Tải Bigone Cho Iphone .ipa
Cài Trực Tiếp Bigone Cho IOS

Tải Bigone ngay để Chơi game online: Tiến lên, phỏm, 3 cây, chắn, cờ tướng, ca rô, cờ vua, xì tố, xì dách, liêng, binh xập xám, tấn thủ, cờ cá ngựa, bắn tàu, bầu cua, poker, tiến lên Miền Nam kiểu mới, TL Miền Nam đếm lá, Xâm.
Giao lưu kết bạn thông qua mạng xã hội với số lượng thành viên đông đảo và tích cực: viết tường, viết blog, tin nhắn, bình luận, chia sẻ hình ảnh, …

Hệ thống chat hấp dẫn với nhiều phòng chat cộng đồng, chat riêng, gửi ảnh, emotion.

Mục giải trí phong phú với: đọc báo online (có hơn 30 trang báo điện tử được cập nhật liên tục và nhanh nhất), đọc truyện, truyện tranh, hình ảnh, nhạc chuông, nhạc chờ, theme, video, kết quả xổ số, bóng đá, món ăn, địa điểm ăn chơi…

Chúc các bạn chơi bigone cho iphone vui vẻ nhé !!!
Post a Comment