Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Monday, February 18, 2013

Tomy BattroBorg: chú robots đấm bốc thực thụ

Chú robots BattroBorg là một bước tiến trong thế giới đồ chơi với khả năng điều khiển bằng tay cầm chuyển động tương tự Wii thay vì các nút bấm.


Chú robot cao khoảng 10cm làm bằng vật liệu nhựa. Phần quan trọng trên robot là 2 cánh tay với khớp cử động ở vai và khuỷu tay cho phép robot thực hiện những cú đấm vào mặt robot đối thủ. Khi thực hiện thành công một cú đấm vào mặt robot đối thủ, chiếc đèn trên lưng của robot bị đấm sẽ sáng lên. Do không có cơ chế di chuyển riêng nên để 2 robot tiến lại gần nhau bạn cần học cách đấm “gió” để di chuyển. Rock’em Sock’em sử dụng 4 pin AA cung cấp năng lượng và chỉ có duy nhất một công tắc bật tắt trên thân.Robot hoat động khá đơn giản. Một kết nối nhỏ trên mặt trước của bộ điều khiển cho phép kết nối với một robot và có thể chiến đấu liên tục 20 phút. Tiếp theo bạn bấm vào nút nguồn trên lưng BattroBorg sau đó là bật cần điều khiển không dây. Ngay lập tức robot sẽ nhận lệnh từ tay cầm. Trong thực tế, Tomy cho biết có thể kết nối cho 20 robot cùng chơi.

Hiện tại ngoài thị trường Nhật Bản đã bán ra thì các nhà bán lẻ tại Mỹ cũng sớm cho ra mắt với giá từ 70$ đến 80$, giá cho một chú robot riêng là 30$.


Tham khảo Engadget
Post a Comment