Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Monday, February 18, 2013

Tên lửa hiện đại nhất Việt Nam diễn tập chiến đấu

Với hỏa lực mạnh, độ chính xác cao, khả năng chống nhiễu tốt, tên lửa S-300 là vũ khí hiệu quả chống lại các cuộc tấn công đường không, tập kích đường không bằng tên lửa và máy bay hiện đại của địch.


Là đơn vị quản lý tổ hợp tên lửa phòng không S-300, loại khí tài tên lửa phòng không có hỏa lực mạnh, độ chính xác và tính chống nhiễu cao, những năm qua, Đoàn Tên lửa phòng không 64 (Sư đoàn 361, Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ Quốc phòng) đã tích cực, chủ động tổ chức huấn luyện, khai thác sử dụng, làm chủ khí tài mới. Bệ phóng được triển khai.


Với hỏa lực mạnh, độ chính xác cao, khả năng chống nhiễu tốt, tên lửa S-300 là vũ khí hiệu quả nhằm chống lại các cuộc tấn công đường không và tập kích đường không của địch.


Đây cũng là vũ khí sẽ đối chọi có hiệu quả với các loại tên lửa và máy bay hiện đại của đối phương.


Chiến sĩ lái xe tập trung cao độ…


…đưa xe về trận địa


Giao nhiệm vụ cho các thành phần của kíp chiến đấu.
Nhanh chóng nối cáp nguồn điện với xe điều khiển.


Ăn-ten xe điều khiển bắt đầu vận hành.


Nhân viên tiêu đồ quản lý chắc mục tiêu.


Các thành phần kíp chiến đấu hiệp đồng nhịp nhàng trong bắt, bám mục tiêu.


Sẵn sàng hạ lệnh phóng-Đây là một trong những nội dung được Đoàn TLPK 64 luyện tập thường xuyên để nâng cao khả năng SSCĐ, nhằm bảo vệ vững chắc vùng trời được phân công quản lý.

Theo trung tá Nguyễn Quốc Văn, Đoàn trưởng Đoàn Tên lửa phòng không 64, kể từ ngày thành lập, Đoàn tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu; hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ thủ đô và thực hiện các nhiệm vụ cơ động khác. Còn thiếu tá Nguyễn Trần Luyện, Phó đoàn trưởng -Tham mưu trưởng Đoàn Tên lửa phòng không 64 khẳng định, công tác tự đào tạo chuyển loại trên khí tài mới và công tác bảo đảm kỹ thuật là những hoạt động nổi bật của Đoàn trong những năm qua.

Theo Quân đội Nhân dân
Post a Comment