Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Monday, February 18, 2013

9 ứng dụng di động cho người dùng ham học hỏi

Sẽ thật là tuyệt vời nếu như bạn có thể tự làm một điều gì đó cho những người thân yêu của mình. Nhưng thế giới là bao la và bạn sẽ chẳng bao giờ có thể biết hết tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, may mắn thay, chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi kiến thức đều có thể truy cập ngay trong lòng bàn tay bạn. Dưới đây là 9 ứng dụng sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn làm được nhiều việc trong cuộc sống, dù có thể không phải là tất cả, nhưng chừng đó cũng đủ khiến những người xung quanh thay đổi cách nhìn về bạn. Cùng nhìn qua danh sách này một lần nhé.1. WikiHow

Với kho dữ liệu đồ sộ của hơn 120.000 cẩm nang hướng dẫn chi tiết, bạn gần như có thể làm được tất cả mọi thứ với WikiHow, từ cách ăn mặc bên ngoài cho tới cả những việc như làm thế nào để … xóa tài khoản Facebook. Phiên bản iOS sẽ có đôi chút tiện dụng hơn bởi các chỉ dẫn đã được sắp xếp cả trong những trường hợp khẩn cấp .Download: Android | iPhone

2. Instructables

Khác với WikiHow, Instructables trên Android giúp bạn lọc những cẩm nang, hướng dẫn từ hàng ngàn các website trên thế giới. Nguyên lý thì đơn giản như vậy nhưng khi sử dụng bạn sẽ mau chóng nhận ra những tiện ích mà ứng dụng này mang lại tuyệt vời đến thế nào.

Download: Android.


3. Howcast


Howcast lại đưa người dùng theo một cách tiếp cận thực tế hơn bằng những video cận cảnh. Với hàng ngàn chủ đề khác nhau, bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong mọi công việc, từ pha chế cocktail cho tới … khởi động chiếc xe ô tô của bạn.
Download: Android | iPhone.

4. Snapguide

Dù chỉ phát triển trên iOS nhưng quả thực ứng dụng xứng đáng có tên trong danh sách này. Các cẩm nang cho bạn được sắp xếp một cách khoa học, đơn giản mà hiệu quả trong cả tìm kiếm lẫn thực hành.

Download: iPhone.

5. Guide Central


Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, Guide Central cũng đã mau chóng đón nhận được sự chấp nhận của người dùng trên toàn cầu. Với những thông tin được update liên tục, giao diện thân thiện chắc chắn sẽ là một đối thủ lớn của những tên tuổi như WikiHow hay Snapguide.Download: iPhone.

6. iFixit

Đã bao giờ bạn muốn tiết kiệm những khoản tiền nho nhỏ nhưng không đáng phải bỏ ra như sửa ống nước hay sửa chữa những đồ gia dụng trong gia đình. Nếu vậy thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Hãy thử xem, bạn sẽ tiết kiệm được "kha khá" tiền chi tiêu đấy.

Download: Android | iPhone.


7. How to Draw

Vẽ luôn là một nhu cầu của con người trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Dù vô cùng hữu ích nhưng không phải ai cũng làm chủ được kỹ năng này. Hãy thử sức với How to Draw, bạn sẽ thấy vẽ cũng phải là một việc bất khả thi như đã từng nghĩ.Download: Android | iPhone.


8. How to cook everything


Nấu ăn, công việc tưởng như nhàm chán nhưng lại vô cùng thú vị này sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời. Vậy thì tại sao bạn lại không thưởng thức những món ăn ngon mà mình làm ra thay vì phải chịu đựng chúng. How to Cook Everything sẽ giúp bạn làm điều đó một cách thật dễ dàng.

Download: iPhone (4,99 USD).


9. How to tie a tie

Ồ, chắc rằng bạn sẽ bật cười khi nhìn thấy tên ứng dụng này ở đây. Thắt cà vạt từ xưa tới nay vốn chưa bao giờ là một việc đơn giản đối với những người mới. Thậm chí không ít người đã biến chiếc cà vạt lịch lãm thành một chiếc "thòng lọng thời trang". Thay vì phải "vật lộn" với chiếc cà vạt, hãy trải nghiệm ứng dụng này đê trở thành một “quý ông” trong mắt người khác phái nào.Download: Android | iPhone.

Theo Genk.vn
Post a Comment