Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, January 24, 2013

Ứng dụng hay trên Android đầu năm 2012

Nhiều ứng dụng mới được phát hành trên Android đều được chuyển sang từ iOS. Và sẽ là điều tuyệt vời nếu người dùng của nhiều nền tảng đều được thưởng thức những ứng dụng xuất sắc. (Link tải trên Play Store.)

Flipboard đã được chuyển sang Android vào tháng 6 vừa rồi. Flipboard là ứng dụng đọc tin tức rất nổi tiếng. Điểm đặc biệt là Flipboard sẽ trình bày tin tức dưới dạng tạp chí tương tác, với việc sắp xếp các tin tức, hình ảnh, video, cả những dòng cập nhật trạng thái (status update) của các người bạn trên mạng xã hội của bạn, rất đẹp mắt và khoa học. Flipboard là ứng dụng cần có nếu bạn thích thú việc đọc tin tức hàng ngày trên Android cũng như iOS.


Instagram (miễn phí). Link tải trên Play Store.Có lẽ không cần nói nhiều đếu Instagram vì nó quá nổi tiếng. Chỉ trong 1 tuần sau khi xuất hiện trên Android, Instagram đã đạt 5 triệu lượt tải về và chỉ vài ngày sau được mua lại bởi Facebook. Instagram là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh, cùng với nhiều tính năng chia sẻ trực tiếp đã biến nó thành một văn hóa hơn là một ứng dụng.


Google Drive (miễn phí, đa nền tảng). Link tải trên Play Store.Google Drive là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến, nhưng nó mạnh và hiệu quả hơn hẳn các đối thủ như Dropbox. Và nếu bạn làm việc nhiều với Google Docs, Google Drive sẽ dành cho bạn. Xuất hiện trên iOS ngày 28/6, Google Drive không mất nhiều thời gian để chiếm lĩnh thị trường ứng dụng chia sẻ file trực tuyến và đã có thị phần tương đối ổn hiện nay.


Make Your Own Clock Widget (miễn phí, bản Pro giá 2$). Link tải trên Play Store.


Make Your Own Clock Widget là tiện ích sẽ giúp bạn sáng tạo nên những mẫu widget đồng hồ rất đẹp mắt của riêng bạn. Ứng dụng cũng có nhiều tính năng chia sẻ và đánh giá, tạo lập một cộng đồng người dùng lớn với thư viện hơn 5000 widget có sẵn để bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu bạn là người thích thể hiện cá tính của mình trên thiết bị Android, hãy thử dùng Make Your Own Clock Widget.


Airbnb (miễn phí). Link tải trên Play Store.Airbnb đến với Android vào tháng 1/2012, đây là ứng dụng cho phép bạn đặt chỗ trước trực tuyến cho các địa danh và các tour du lịch thông qua thiết bị di động của mình. Airbnb có cơ sở dữ liệu trên 200.000 danh mục trên 190 nước cùng với những lời bình và nhận xét cho mỗi danh mục. Phiên bản Android còn cho phép người đặt và người cung cấp dịch vụ liên lạc với nhau để hỏi và giải đáp các thắc mắc trong chuyến đi.


Theo Techcrunch
Post a Comment