Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Sunday, January 20, 2013

Điện thoại VoIP là gì?

Điện thoại VoIP là gì?

Điện thoại VoIP, còn được gọi là Điện thoại chuẩn SIP hay còn được biết đến với cái tên khác là điện thoại sử dụng phầnmềm, cho phép người sử dụng thực hiện các cuộc điện thoại tới bất cứ điện thoại sử dụng phần mềm, di động hay cố định nào bằng việc sử dụng công nghệ tiếng nói qua IP (VoIP). Theo công nghệ này, tiếng nói được truyền dẫn qua mạng internet chứ không phải qua hệ thống PSTN truyền thống.

Điện thoại VoIP có thể là một điện thoại sử dụng phần mềm hoạt động trên một phần mềm đơn giản hay là một thiết bị phần cứng trông giống như một chiếc điện thoại thông thường khác.

Một số tính năng phổ biến của một chiếc Điện thoại VoIP là: hiển thị số người gọi đến, đặt cuộc gọi chờ (call park), chuyển tiếp cuộc gọi và giữ cuộc gọi.

3CX đã phát triển một điện thoại VOIP miễn phí hoàn toàn có thể đảm bảo người sử dụng tiết kiệm được đáng kể kể phí điện thoại theo một cách rất đơn giản: tất cả những gì mà người sử dụng cần là một kết nối băng thông rộng (DSL hoặc cáp), một đường kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ VOIP hoặc một máy chủ SIP, và một bộ tai nghe có micrô và/hoặc một card âm thanh.
Post a Comment