Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, November 15, 2012

Dàn xe bọc thép khủng tại Interpolitex 2

Mới đây, nhiếp ảnh gia quân sự nổi tiếng của Nga là Vitaly Kuzmin đã trình làng bộ ảnh chụp các loại xe bọc thép hiện đại dành cho quân đội và cảnh sát của các nước tham gia Interpolitex 2012.


Xe quân sự chống đạn Panhard VBL là một sản phẩm khác của Pháp tham gia triển lãm. VBL được thiết kế với khối lượng nhẹ, chưa tới bốn tấn nên có thể triển khai rất nhanh trên chiến trường bằng máy bay vận tải C130. Tuy nhiên, do yếu tố này, xe có nhược điểm là chỉ cho phép lắp giáp chống đạn cấp độ 1 theo tiêu chuẩn NATO. Thông thường, VBL có thể trang bị rất nhiều loại vũ khí như tên lửa chống tăng (Eryx, MILAN), súng máy ..


Xe thông tin chiến trường R-145 BMA là một biến thể của xe bọc thép GAZ Tigr bản SPM-2


Xe chỉ huy của lực lượng an ninh Bộ Nội vụ được thiết kế trên khung thân xe tải KAMAZ-43118


Thiết kế thùng xe lớn cho phép có thể đặt được nhiều trang thiết bị hơn loại xe 12-16 chỗ thường được sử dụng trong lực lượng an ninh các nước.


Xe phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho sĩ quan.


Xe chỉ huy chiến trường R-142 NSA


R-142 NSA là loại xe chỉ huy có năng lực rất lớn. Trên xe được lắp đặt các đài thu phát sóng R-163-50U thu phát sóng ở băng tần 30-80 MHz trên 2.000 kênh khác nhau với tầm liên lạc tới 60 km; R-171M ở băng tần 30-76 kHz, hoạt động cùng lúc trên 44 kênh và R-134M ở băng tần 1-30 MHz.


Xe chỉ huy thông tin R-142 MNA thiết kế trên khung thân xe GAZ-322173


Xe thông tin chiến trường P-144MSN Maloletok


Xe sửa chữa thiết bị thông tin dã chiến Maloletok-MS


Xe hỗ trợ liên lạc vệ tinh được đóng trên khung thân xe GAZ-27057-438


Hệ thống hỗ trợ liên lạc, tác chiến điện tử và đảm bảo bảo mật thông tin, có khả năng hoạt động trong điều kiện bị nhiễu điện từ mạnh MKTK-1A Judoyst. Hiện loại xe này đã được trang bị cho lực lượng đổ bộ đường không VDV của Nga với nhiệm vụ chính là tác chiến điện tử, phát hiện, gây nhiễu hệ thống phòng không của đối phương.


Xe tác chiến điện tử Skorpion-2M với hệ thống trinh sát điện tử Korsar-M.


Xe tuần tra biên giới Albatros


Xe dã chiến hạng nhẹ Okhotnik


Mặc dù hầu như không có khả năng bảo vệ người ngồi trong xe, tuy nhiên Okhotnik có tốc độ rất cao, chủ yếu sử dụng để tuần tra trong các khu vực có diện tích lớn
Xe dã chiến hạng nhẹ ACMAT ALTV-4x4 3.5


ALTV là một trong những sản phẩm truyền thống của công ty ACMAT (Pháp). Hiện công ty này đã xuất khẩu được hơn 10.000 xe quân sự dã chiến tới hơn 50 nước trên thế giới


Xe cứu thương dã chiến AP-2 được đóng trên khung gầm xe tải KAMAZ-43114


Trạm chụp ảnh X-quang dã chiến đóng trên khung thân xe KAMAZ-4326
Post a Comment