Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Sunday, November 18, 2012

Advanced Installer 8.0.1 + Patch - Tạo file cài đặt dưới dạng MSI


Windows Installer authoring công cụ cho phép các nhà phát triển để tạo ra các gói MSI đáng tin cậy đáp ứng mới nhất của Microsoft Windows hướng dẫn cấp giấy chứng nhận logo. Cực kỳ dễ sử dụng, mạnh mẽ, nhanh chóng và nhẹ.
Windows Installer đang trở thành "thực tế" công nghệ cài đặt phần mềm trên Windows. Được cài đặt sẵn trên các hệ điều hành mới nhất của Microsoft, và cũng đi kèm với các gói sản phổ biến nhất (Văn phòng, vv) cài đặt phần mềm này cung cấp một số lượng đáng kể các tính năng lực để cải thiện ứng dụng quản lý và hành chính. Sức mạnh này không đến mà không có cạm bẫy, và quan trọng nhất của tất cả là sự phức tạp. Tạo một file MSI đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và chỉnh sửa hàng chục bảng cơ sở dữ liệu. Hàng trăm trang tài liệu phải được đọc, danh sách vô số quy tắc phải được tuân theo. Xây dựng một Windows cài đặt gói có thể phải mất nhiều ngày hoặc thậm chí cả tuần. Đây là nơi mà một công cụ tạo MSI đến trợ giúp.Tạo cài đặt MSI trong vài phút - Mạnh mẽ và dễ sử dụng Windows cài đặt công cụ authoring. Giao diện thân thiện, không có kịch bản lạ để tìm hiểu hoặc các bảng cơ sở dữ liệu phức tạp để chỉnh sửa.
Tôn trọng Microsoft Windows hướng dẫn - Gói ứng dụng của bạn trong các thiết lập MSI đáng tin cậy đáp ứng mới nhất của Microsoft Windows yêu cầu xác nhận logo và làm theo các khuyến cáo Windows Installer thực hành tốt nhất.
Cài đặt và tích hợp các ứng dụng Java trên Windows - có nguồn gốc phóng Java cho phép người dùng cài đặt, xem và sử dụng các chương trình Java của bạn như thường xuyên Windows thực thi bản địa.

Hỗ trợ đầy đủ Windows Vista và Window 7
Microsoft phát hành hệ điều hành quan trọng nhất trong năm, Windows Vista cung cấp tính năng chính và cập nhật mà áp đặt những thách thức bổ sung cho các ứng dụng và trình cài đặt. Mục tiêu Vista với các trình cài đặt của bạn bằng cách sử dụng nâng cao trình cài đặt để cài đặt tác giả với độ cao tối thiểu UAC nhắc nhở, chữ ký số và đáp ứng yêu cầu cho Windows Vista Logo chứng nhận.

Microsoft Authenticode chữ ký kỹ thuật số ID
Công nghệ Windows Installer được xây dựng để làm giảm bớt những vấn đề phải đối mặt với các nhà phát triển muốn cài đặt phần mềm trên nền tảng Windows. Các giải pháp từ các tập tin cài đặt hỗ trợ, đăng ký, các phím tắt và các hiệp hội tập tin để Windows dịch vụ,. Hội đồng Net và Win32 và các gói MSI chữ ký số. Với nâng cao kỹ thuật số cài đặt bạn có thể đăng nhập các thiết lập bạn tạo, chứng thực sản phẩm của bạn và cho người dùng của bạn tự tin và yên tâm

Cài đặt điều kiện tiên quyết
Nâng cao trình cài đặt cho phép bạn cài đặt các ứng dụng điều kiện tiên quyết rằng phần mềm của bạn yêu cầu để chạy một cách chính xác. Ví dụ như Net Framework., Java Runtime Environment, Acrobat Reader, trình duyệt hoặc cơ sở dữ liệu. Các điều kiện tiên quyết có thể được đóng gói trong gói phần mềm của bạn hoặc tải theo yêu cầu chỉ khi mất tích trên máy tính của người dùng

Tác giả Windows cài đặt bản vá (MSP tập tin)
Với cài đặt nâng cao của các dự án Patch, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các bản vá lỗi Windows Installer, cho phép người dùng cập nhật các ứng dụng của họ để phát triển mới nhất mà không cần tải toàn bộ phiên bản mới.

Tạo các gói MSI trong các ngôn ngữ khác
Với nâng cao trình cài đặt bạn có thể tạo ra Windows cài đặt gói ngôn ngữ nào. Đã bao gồm có: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nhật, Trung Quốc, Hà Lan, vv Dịch các ngôn ngữ khác dễ dàng như chỉnh sửa một tập tin XML.

Thay đổi trong phiên bản 8.0.1:

* Microsoft ứng dụng ảo hóa hỗ trợ
* Visual Studio 2010 Phần mở rộng (VSIX) cài đặt
* Nhập khẩu các ứng dụng web IIS
* Dự bị xây dựng và sau sự kiện hỗ trợ xây dựng
* New HTML dựa trên cài đặt chủ đề (Xuân)
* Đăng ký Điều kiện tiên quyết với Visual Studio và nâng cao trình cài đặt
* Chữ ký điện tử tạo ra kết hợp mô-đun
* Hỗ trợ cho việc thêm các hộp thoại ở bất cứ đâu trong hệ thống giao diện người sử dụng các hộp thoại
* Office 2010 được xác định trước điều kiện khởi động
* Office 2010 chính và chia sẻ interop lắp ráp được xác định trước điều kiện khởi động
* Adobe Air được xác định trước điều kiện tiên quyết
* Microsoft Access 2010 được xác định trước điều kiện tiên quyết
* Microsoft Silverlight 3 và 4 điều kiện tiên quyết xác định trước
* Hơn 84 cải tiến và sửa lỗi

Download Bản full link MF Prenium: http://www.mediafire.com/?1zi6jkvl87g1cln
Post a Comment