Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Wednesday, November 7, 2012

Adobe After Effects CS4 full - Phần mền tạo kĩ xảo điện ảnhMang tầm nhìn của bạn đến với cuộc sống, với những hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao và đồ họa động hấp dẫn trong phần mềm Adobe After Effects CS4 Professional. Làm việc với những công cụ tinh vi và tận hưởng khả năng tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng thiết kế hàng đầu của Adobe trong khi cung cấp chất lượng tuyệt vời tới bất kì dạng phương tiện nào. Thiết kế theo dạng scratch hoặc dự án jump-start từ hàng trăm bộ thông số và mẫu có thể tùy biến tất cả có ngay trong một giao diện trực quan.

Các tính năng hàng đầu mới : Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động đột phá: Tạo các sản phẩm truyền thông ấn tượng nhờ kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố.
-Khả năng tích hợp không gì sánh bằng: Tận hưởng khả năng xử lí nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe Photoshop bao gồm các layer cũng như đồ họa trong Adobe Illustrator để duy trì ảnh nguyên vẹn. Dễ dàng di chuyển giữa After Effects và Adobe Premiere Pro CS4, và chia sẻ các hình ảnh động dễ dàng với phần mềm Adobe Flash CS4 Professional.

-Tạo văn bản và đồ họa vector: Tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects nhờ sử dụng các công cụ quen thuộc của Adobe, sau đó sinh động hóa các yếu tố này để tạo những hiệu ứng đồ họa động mới.-Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn: Tinh chỉnh các bức ảnh động và tĩnh nhờ sủ dụng hàng trăm hiệu ứng như stylize, distort, và shatter. Tạo lưới, sóng radio, phần tử 3D, thước phim, fractal noise.

-Các công cụ tiết kiệm thời gian: Khởi tạo dự án nhanh chóng với những bộ thông số và hành động định sẵn khi tạo các yếu tố động thông thường, như nhập và xuất văn bản động, tạo hình nền, và hơn thế nữa. Sử dụng tính năng Brainstorm mới để nhanh chóng thử nghiệm và tinh chỉnh bản thiết kế sử dụng các thông số định sẵn. Học hỏi nhanh chóng với Tool Tips và các tài nguyên luyện tập có trong chương trình và trên web, tối ưu quá trình xem lại với Adobe Clip Notes để tạo và nhập lời bình.

-Các công cụ khóa và mặt nạ toàn diện: Điều khiển phần nào của một layer có thể nhìn thất nhờ nhập, tinh chỉnh mặt nạ. Các tùy chọn tự động theo dõi linh hoạt và mặt nạ RotoBezier giúp dễ dàng có được kết quả chính xác.

-Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ: Tạo đồ họa và văn bản động nhờ sử dụng công cụ Puppet . Áp dụng làm mờ chuyển động để tạo nên những hình ảnh động thật hơn, hay sử dụng Timewarp để làm chậm hoặc tăng tốc hình ảnh. Đồng bộ chính xác chuyển động của nguồn hình ảnh sử dụng Motion Tracker, và xem một cảnh đứng yên sử dụng Motion Stabilizer.
-Hiệu năng cải thiện: Nâng cao sức mạnh xử lí của máy tính với khả năng tăng tốc đa nhân và đồ họa cùng tính năng bộ đệm ổ đĩa vì thế bạn không phải chờ đợi lâu và có nhiều thời gian sáng tạo hơn. Phân bổ phần dựng hình qua cả hệ thống mạng để tối ưu hiệu năng suất.

-Thành quả chuyên nghiệp cho mọi loại phương tiện: Khả năng tương thích với nhiều định dạng xuất cho phép bạn sản xuất nội dung động cho bất kì phương tiện nào, từ web và thiết bị di động tới phim và truyền hình. Thêm vào đó, After Effects CS4 Professional giới thiệu các công cụ quản lí màu giúp quá trình chuẩn màu dễ dự đoán hơn và bảo toàn độ trung thực màu sắc.

-Màu sắc trung thực: Sử dụng các công cụ quản lí màu chuẩn với sự tối ưu cho phim và xử lí video.
Hướng dẫn download và cài đặt :
Trước tiên là cấu hình cài đặt Adobe After Effects CS4
1.5-GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn *
Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 2 (Service Pack 3 đề nghị) hoặc Windows Vista ® Home Premium, Business,Ultimate hoặc Enterprise với Service Pack 1 (chứng nhận cho Windows XP 32-bit và 32-bit và 64-bit Windows Vista )
1GB bộ nhớ RAM
1.3 GB không gian đĩa cứng để cài đặt, cộng với 2 GB không gian cho các tùy chọn nội dung, thêm không gian cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash)
1.280 x 900 hiển thị với OpenGL 2.0 tương thích với card màn hình
Ổ DVD-ROM
QuickTime 7.4.5 phần mềm cần thiết để sử dụng tính năng QuickTime dùng để edit các định dạng MOV


Các bạn download phần mền Adobe After Effects CS4 tại đây
Link Download 1
Link Download 2
Phần mền Hjsplit dùng để nối các file dạng 001 tại đây Click Here
Các bạn download 6 file về và dung Hjsplit để nối lại ta được 1 file Adobe After Effects CS4.rar
Tiếp theo các bạn mở file ADBEAFETCS4_LS7.exe để bắt đầu cài đặt nha .Giao diện giải nén file của chương trình cài đặt hiện ra đến đây các bạn chọn đường dẫn để giải nén ra hoặc cứ để mặc định không sao cả ( mặc định sẽ giải nén ra Destop). Chờ cho quá trình giải nén kết thúc chương trình sẽ tự động hiện ra giao diện cài đặt . Đến phần điền Serial (đã có trong tệp tin nénAdobe After Effects CS4.rar ) các bạn để dùng thử nha (Trial) rồi tiến hành cài đặt như bình thường.Chú ý : Sau khi cài đặt song chúng ta phải chặn sever check mã Serial của hãng Adobe nhé bằng cách mở tệp tin host theo đường dẫn C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\host bằng notepad hoặc wordpad và copy đoạn mã này vào 127.0.0.1 activate.adobe.com như vậy bây giờ các bạn có thể điền serial của tất cả các sản phẩm của Adobe
Chúc các bạn làm việc tốt với phần mền này nha .Hi vọng nền công nghệ điện ảnh của Việt Nam phát triển ngang hàng so với các quốc gia khác. Sau đây là hình ảnh giao diện làm việc của chương trình 


Chúc thành công
Post a Comment