Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Thursday, November 15, 2012

10 điều chàng ghét ở bạn gái

Điều gì khiến các chàng trai thực sự ghét ở những cô gái, và điều gì khiến chàng mất hứng? Nhận xét có thể khác biệt ở mỗi người, nhưng có những điểm chung khiến chàng muốn tránh xa bạn.

1. Bảo thủ

Một cô gái không sẵn sàng lắng nghe bạn trai và quá tự tin rằng cô ấy là người đúng mực duy nhất chắc chắn sẽ không khiến chàng trai ấy hạnh phúc. Hãy cởi mở hơn và lắng nghe những điều chàng nói. Đừng đánh giá hoặc vội kết luận gì cả.

2. Thiếu tin tưởng

Cảm giác sở hữu người yêu của bạn không có gì là xấu, nhưng đừng vượt quá giới hạn và trở nên ghen tuông mù quáng. Thường xuyên dày vò chàng về thái độ đối với các cô gái khác, hoặc gặng hỏi chàng trò chuyện lúc nào, tại sao, như thế nào với các cô gái khác là một vài điều mà đàn ông rất ghét.

3. Dựa dẫm

Một chàng trai không muốn bạn gái lúc nào cũng dính lấy mình, hoặc bỏ rơi mình hoàn toàn. Anh ấy hy vọng bạn có thể tự chăm lo cho bản thân khi cần thiết, và cho anh ấy cơ hội thể hiện vai trò trượng phu khi anh ấy muốn.

4. Hay cằn nhằn

Đây là chuyện nghiêm trọng. Các chàng trai ghét các cô gái cứ nói đi nói lại về một vấn đề. Vì thế đừng cằn nhằn. Nếu bạn muốn làm điều gì đó, mà chàng lại không muốn, hãy tìm giải pháp khác thực hiện nó. Đơn giản thôi!

5. Ngạt thở vì được nàng bao bọc

Dù chàng có thích bạn bao nhiêu đi nữa, chàng cũng không trở thành nô lệ cho bạn. Hãy để anh ấy có khoảng trời riêng và có thời gian bên đám bạn hữu của mình. Nếu bạn liên tục gọi điện, nhắn tin và khăng khăng khẳng định anh ấy không thể làm gì mà không báo cho bạn, kết cục là chàng sẽ chạy thật xa cho mà xem.

6. Thiếu tôn trọng

Các chàng trai không thích những cô gái gật đầu với mọi điều họ nói, và ngược lại cũng không thích người bác bỏ mọi thứ. Nếu bạn không muốn “đuổi” chàng đi, hãy là cô gái có sự tôn trọng và có lòng tự trọng.

7. Yêu theo kiểu ban thưởng

Một số cô gái coi việc cho phép chàng ở bên mình như là một ân huệ. Việc chắc mẩm rằng chàng sẽ ở bên bạn mãi mãi sẽ kéo chàng ra xa lúc nào bạn không biết. Hãy để anh ấy biết rằng bạn đánh giá cao sự có mặt của anh ấy trong cuộc đời mình, đừng coi thường cảm giác, quan điểm của anh ấy.

8. Trang điểm quá đậm

Bạn cần đánh phấn nền, kẻ mắt và son môi theo cách làm cho ngương mặt trông xinh đẹp, chứ không phải như một chú hề.

9. Ăn mặc xấu

Nếu bạn ăn mặc cẩu thả, sẽ không có cách nào hấp dẫn đàn ông đâu. Nếu bạn ghét cơ thể hoặc bản thân mình, bạn sẽ khiến các chàng trai tránh xa. Điều quan trọng là đánh giá cao bản thân mình trước, và ăn mặc như thể bạn yêu cơ thể, gương mặt mình.

10. Hợm mình

Đừng tỏ ra quá kiêu căng, cao ngạo, nếu không chàng sẽ chạy xa đấy. Hãy là một người dễ gần, hạnh phúc và vui vẻ.
Post a Comment