Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Tuesday, October 2, 2012

Tối ưu Google+ và cách kiếm Backlink Doffolow PR9 từ Google.com

Google+ hay Google+ Pages chắc có lẽ tác dụng của nó không phải bàn cãi rồi.


Bài này tôi sẽ chia sẽ cách kiếm Backlink từ Google.com.

1. Hãy chơi Google+, xây dựng 1 tài khoản G+ cá nhân tốt, lượng bạn bè nhiều, nội dung ko spam. Chơi G+ cứ tự nhiên, về tình cảm thêm bạn thêm vui, có gì hay thì chia sẻ. (SPAM là tiêu luôn khi bị Report)

2. Kiếm Backlink: Google+ Profile có 2 mục cho đặt backlink đó là mô tả và web liên kết (Tham khảo SEO với Google+ và Google+ Brand Pages ở dưới).

3. Xác nhận Website của bạn với Google+ Pages sẽ được gì:
- Minh bạch nội dung, website của bạn (+1 điểm)
- Bạn có thể public link của website lên thoải mái, mà ko sợ là SPAM, chú ý là để dạng chia sẻ Public và ko đi ném comment người khác nhé.
- Đợi Backlink từ Google+ Pages về thôi.

4. Điều quan trọng:
- Các bạn nghĩ cứ share link trên G+ là được Backlink? Nhầm, nội dung được lấy là Backlink khi nội dung đó HOT, có nội dung và nhiều comment, +1, reshare ---> vì vậy hãy nghĩ đến chất lượng
- Vô hình nhưng có giá trị: Việc bạn comment vào những topic tốt trên G+, bạn sẽ được 1 backlink theo G+ Profile của bạn (Cái này mới nên chuyện nhé)

Thế nhỉ, có gì add G+ làm quen nhé ae: G+:  http://dinhbas.blogspot.com/

SEO với Google+ và Google+ Brand Pages

Việc sử dụng Google+ quá hữu ích với mọi người chia sẻ, kết bạn, công việc... Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạnSEO với Google+ và Google+ Brand Pages

Ở hai hình ảnh giới tôi đã mô tả tóm tắt hướng dẫn các bạn chỉnh sửa Meta Title, Meta Description, Dofollow Links của trang Google+ của mình.

Gần đây Matt Cutts có chia sẻ rằng Google ưu tiên các Dofollow Links từ google.com, vì vậy Links từ Google+ cũng rất được ưu tiên.

Chú ý: Google hay cộng đồng Google+ Việt nói riêng rất kiêng kỵ SPAMER chính vì vậy nếu các bạn cố gắng nhồi nhét spam nội dung, links thì đương nhiên bạn sẽ bị loại bỏ khỏi mọi người, tương đương chất lượng nội dung, chất lượng links của bạn cũng vô giá trị.

Vì vậy hãy xây dựng Google+ mang tính chất chia sẻ và khéo léo đưa nội dung. sử dụng Google+ Brand Pages để hỗ trợ, giải đáp khách hàng của mình.

Trang giới thiệu của Google+

Trang giới thiệu của Google+ Brand Pages

Video hướng dẫn xác thực Website với Google+ Pages