Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Tuesday, July 24, 2012

Hâm nóng "hiệp 2"

Với nhiều cặp vợ chồng, những “hiệp phụ” luôn được xem là giải pháp không thể thiếu trong đời sống gối chăn. Vậy nên có tần suất hiệp phụ như thế nào, thời gian nghỉ giữa hai hiệp ra sao? Và đâu là bí quyết hâm nóng hiệp phụ?

Khoảng nghỉ lý tưởng

Đa số đàn ông, những người trẻ và đang trong độ sung mãn có thể “giương nòng” lần thứ hai ngay sau khi kết thúc lần quan hệ đầu tiên. Với họ, trung bình chỉ cần khoảng 15 phút là “đạn” lại được nạp đầy và sẵn sàng cho hiệp mới.

Tuy nhiên, với những đàn ông nhiều tuổi hoặc sức khỏe kém hơn, thời gian nghỉ giữa hiệp này có thể lâu hơn, 1, 2 tiếng hoặc thậm chí có người chỉ tiếp tục hiệp phụ sau một giấc ngủ ngắn. Khác với Adam, Eva không cần nghỉ giữa hai hiệp. Họ có thể đạt được hai hay nhiều cực khoái trong một thời gian ngắn.


Hiệp 2 giúp đôi bạn nếm trải cảm xúc thăng hoa 

Có nên quá hai hiệp mỗi đêm?

Trong mỗi ml tinh dịch có khoảng 150mg kẽm. Mỗi lần lâm trận, Adam phải tiết ra 2 - 6ml tinh dịch, tương đương với sự tiêu hao 300 - 900mg kẽm. Trong khi đó, lượng kẽm trong cơ thể một người đàn ông nặng 60kg chỉ có 1,5gr. Vậy nên nếu bị “rút” đi liên tục, chất này sẽ bị hao hụt nghiêm trọng và với những người thể lực kém, cơ thể lâu hồi phục có thể đẩy họ rơi vào những thảm họa về sức khỏe như lá lách và tuyến ức giảm trọng lượng, tuyến ức teo đi, giảm số lượng tế bào Lympho nhỏ ở máu ngoại vi và giảm khả năng miễn dịch, dễ khiến đàn ông mắc bệnh.

Vì lẽ đó nên hãy để ý đến cảm giác của chàng vào sáng hôm sau, nếu thấy người mệt mỏi, uể oải, thậm chí kiệt sức, vợ chồng bạn nên giảm số lần quan hệ trong đêm. Còn nếu chàng vẫn khỏe khoắn, sảng khoải, đôi bạn có thể tận hưởng "chuyện ấy" theo cách của riêng mình.

Hiệp 2 là giải pháp cứu cánh

Để đạt cực khoái, trung bình đàn ông chỉ mất 10 phút, trong khi đó phụ nữ lại cần từ 15 - 20 phút. Vì lẽ đó nên nhiều cặp vợ chồng thường xuyên rơi vào cảnh lệch pha phiền phức: chồng đã khoan khoái “lên đỉnh” và rút về thoái trào như một quy luật tất yếu thì vợ mới bắt đầu cảm giác hưng phấn. Hiệp 2 vì thế là giải pháp cứu cánh cho những người phụ nữ có chồng... phi nước đại trên giường.

Tình trạng lâu xuất quân của chàng ở hiệp 2 sẽ giúp nàng dễ theo được hết các cung bậc cảm xúc của mình. Còn với những người đàn ông, nhất là những người xa vợ lâu ngày hoặc có nhu cầu tình dục cao, hiệp 2 mới thực sự giúp họ thỏa mãn.

Thỏa hiệp với hiệp 2

Để giữ sức cho hiệp 2, đàn ông vẫn truyền tai nhau bí quyết: tấn công nhanh ở hiệp 1 và luôn phải để dành 1 ít tinh binh để “làm vốn” cho hiệp hai. Đây thực ra chỉ là một trong rất nhiều các chiêu mà các nhà tình dục học khuyên dùng. Tắm chung, massage, xem phim dành cho vợ chồng, cùng nhau ăn nhẹ, trò chuyện, thậm chí một giấc ngủ ngắn… sẽ giúp đôi bạn tận hưởng sự sảng khoái, lấy sức lại sau cuộc vui tuyệt đỉnh.
Nguồn Yahoo.com
Post a Comment