Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Friday, April 13, 2012

Các eva cứ tự “làm khó” mình trong phòng the

Đàn ông đâu cần vuốt ve sau ân ái


Phái nữ truyền kinh nghiệm cho nhau rằng, sau khi đạt mục đích - tột khoái, đàn ông rất sợ chạm vào đối tác, họ muốn nằm cách xa nếu như không muốn nói là muốn đẩy phắt bạn tình sang giường khác. Trên thực tế đàn ông giống hệt phụ nữ, họ cũng thích được âu yếm sau ân ái nhưng vì sức lực không cho phép nên họ có những phản ứng giống như lạnh lùng - họ nằm thượt ra và không đáp lại khi người nữ chạm vào. Tư thế “bất động” được phái nữ tha hồ suy diễn, “Anh ta sợ mình quấy rối lần nữa”, “Anh ta miễn cưỡng mà thôi”, “Anh ta cần sự vuốt ve nhưng từ người đàn bà khác cơ?”…

Đàn ông chẳng bao giờ đáp ứng nhu cầu tình dục của đối tác

Phụ nữ cho rằng “Đàn ông bẩm sinh ích kỷ” bởi họ sinh hoạt tình dục chỉ vì nhu cầu của bản thân. Thật thà mà nói, phái mạnh rất thích được đề nghị. Họ vui khi được chỉ định một cách chi tiết. Trong khi đó phái nữ không chịu yêu cầu, cứ muốn người nam phải tự đoán từng mong muốn cụ thể từ bạn tình. Phái nam “số sướng” hơn là vì thế, họ hồn nhiên đưa ra yêu cầu là được đáp ứng. Phái nữ “số khổ” không dám đòi hỏi và mãi dằn vặt vì mình bị “bỏ rơi” trong mỗi lần ân ái.

Đàn ông có thể làm “việc đó” vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ chỗ nào

Điều đó có thể đúng với một số thanh niên trẻ, chưa có giàng buộc về gia đình và công danh. Càng lớn tuổi người đàn ông càng có trách nhiệm hơn trong việc chọn lựa thời điểm và địa điểm quan hệ tình dục. Phụ nữ còn không biết rằng nam giới cũng có những hạn chế và lệ thuộc (thể chất, lý trí, ý thức…), có những thời điểm họ muốn ân ái mà không thể, mặc dù trong đầu rất muốn. Trong chuyện này, từ “bất kỳ” là một ảo tưởng.

Đàn ông “vô cảm” khi ân ái

Trong hoạt động tình dục, cơ thể phụ nữ phát ra hormone oxitocin - chuyên trách về cảm xúc. Chính vì thế người phụ nữ không những được bay bổng về thể xác mà còn được du dương về cảm giác. Phái mạnh không hề được nhận loại hormone này, thành ra họ bị mang tiếng “vô cảm”.


Theo Người đẹp
Post a Comment