Custom SearchNơi bạn đến là nơi tôi bắt đầu, nơi tôi qua sẽ là nơi bạn đến...

Sunday, January 8, 2012

Bảo trì máy tính toàn diện với Toolwiz Care

Toolwiz Care là phần mềm miễn phí cung cấp một kho đa dạng các công cụ giúp bạn bảo trì máy tính nhanh chóng và toàn diện nhất. Bạn có thể tìm thấy từ Toolwiz Care những công cụ kiểm tra lỗi hệ thống đến những công cụ tối ưu hóastartup. Tất cả đều được tích hợp trong một giao diện phần mềm hoàn toàn trực quan dễ sử dụng.


Care Center

Nhỏ bé mà mạnh mẽ, ẩn náu trong 3,88 Mb dung lượng cài đặt là một kho với hơn 40 tiện ích được các lập trình viên thiết kế để phù hợp với tất cả các cấp của người sử dụng máy tính từ người mới bắt đầu tới các chuyên gia.

Một số tính năng nổi bật :

Disk Cleaner : Quét các tập tin rác và dọn dẹp chúng.

Registry Cleaner : Ổn định hóa hệ thống máy tính bằng cách làm sạch Registry.

Registry Defrager : tổ chức lại hệ thống Registry giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh và mượt mà hơn.

History Cleaner : Bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng cách xóa tất cả lịch sử hoạt động và dấu vết khi lướt web.

Fast Defreger : Dồn liền dữ liệu trong ổ cứng của bạn với một cơ chế thông minh giúp cho quá trình được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể.

Checkup : Cung cấp một bản báo cáo đầy đủ về tình trạng máy tính hiện thời và đưa ra các phương án để người sử dụng giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Startup Optimizer : Cho phép người dùng có thể vô hiệu hóa bất kỳ một chương trình khởi động nào nhờ các báo cáo về số thời gian mà mỗi chương trình tiêu tốn để khởi động.

Game Booster : tập trung mọi tài nguyên hệ thống dành cho mục đích chơi game giúp máy tính mượt mà hơn khi chạy một ứng dụng nặng.

Screenshot :

Download Toolwiz Care phiên bản mới nhất tại đây (Windows XP/Vista/7/8)


Chúc thành công!
Post a Comment